Đen Vâu lên tiếng "ngầm" phủ nhận tin đồn “về chung một nhà" với Hoàng Thùy Linh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xoay quanh những đồn đoán của cư dân mạng về thông tin Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh bí mật tổ chức đám cưới, nam rapper cũng đã có bài đăng "ngầm" phủ nhận thông tin trên là chưa chính xác.

Mới đây, Đen Vâu đã có động thái lên tiếng về tin đồn bí mật tổ chức đám cưới với Hoàng Thùy Linh hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Dù không trực tiếp nhắc đến câu chuyện, nhưng nam rapper cũng phần nào phủ nhận tin đồn thiếu căn cứ đang lan truyền.

Đen Vâu lên tiếng "ngầm" phủ nhận tin đồn “về chung một nhà" với Hoàng Thùy Linh ảnh 1

Đen Vâu đã "ngầm" xác nhận thông tin đám cưới với Hoàng Thùy Linh là chưa đúng sự thật.

Theo đó, nam rapper cho biết bản thân hiện chỉ muốn tập trung hoàn toàn cho công việc mà bản thân đang theo đuổi. Về những vấn đề cá nhân riêng tư thì anh không muốn chia sẻ nhưng nếu có tin vui hay những chuyện tích cực thì sẵn sàng là người đầu tiên thông báo đến mọi người.

"Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả", Đen Vâu viết.

Đen Vâu lên tiếng "ngầm" phủ nhận tin đồn “về chung một nhà" với Hoàng Thùy Linh ảnh 2

Thời điểm hiện tại, Đen Vâu chỉ tập trung nhiều vào công việc và sự nghiệp.

Ngoài ra, nam rapper cũng cho biết thêm những tin đồn trên vô tình trùng với thời điểm bài hát và một số dự án của mình sắp ra mắt nên anh mong muốn khán giả hiểu rằng đó không phải sự cố tình.

Đen Vâu lên tiếng "ngầm" phủ nhận tin đồn “về chung một nhà" với Hoàng Thùy Linh ảnh 3

Nam rapper không muốn khán giả hiểu lầm khi tin đồn trùng với thời điểm anh ra bài hát mới.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu tổ chức lễ ăn hỏi cách đây một tháng tại Hà Nội. Tuy chưa có bất kỳ sự xác thực nào từ những người trong cuộc nhưng tin đồn trên đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Đen Vâu lên tiếng "ngầm" phủ nhận tin đồn “về chung một nhà" với Hoàng Thùy Linh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm