Đến món đồ nhỏ nhất trong BST hàng hiệu của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) cũng quá xa xỉ!

HHT - Thật hiếm có drama nào mà stylist lại chú ý đến từng phụ kiện nhỏ như "Điên Thì Có Sao". Nhân vật nữ chính Ko Mun Yeong (Seo Ye Ji đóng) có hẳn một bộ sưu tập đồ hiệu đỉnh cao, các phụ kiện như bật lửa, bút máy và ô cầm tay cũng có giá gây sốc.

Ở các drama khác như Hạ Cánh Nơi Anh, với nữ chính, nữ phụ đều là con gái tài phiệt, ngoài trang phục thuộc các thương hiệu xa xỉ, loạt phụ kiện như trang sức cũng chỉ dừng ở Swarovski.

Nhưng ở Điên Thì Có Sao thì loạt phụ kiện dành cho nữ chính Ko Mun Yeong (Seo Ye Ji đóng) ở một tầm cao khác hẳn. Seo Ye Ji được đeo những bộ trang sức trị giá tiền tỉ thuộc các thương hiệu đình đám như BVLGARI, FRED, PIAGET, CHANEL, DAMIANI hay khủng hơn là TASAKI không hề hiếm.

Thế nên, ngay cả đến nhưng phụ kiện ít được chú ý nhất như bật lửa, bút máy hay ô của Seo Ye Ji cũng được lựa chọn kỹ càng và đều là sản phẩm thuộc dòng luxury.

Đến món đồ nhỏ nhất trong BST hàng hiệu của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) cũng quá xa xỉ! ảnh 1
Chiếc bút máy nho nhỏ này của nhân vật Ko Mun Yeong đơn giản thế này thôi nhưng cũng có giá 4,2 triệu đồng. Đây là một sản phẩm được làm bằng tay, chất liệu da thật từ Ý, của thương hiệu ALEX STUDIO.
Đến món đồ nhỏ nhất trong BST hàng hiệu của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) cũng quá xa xỉ! ảnh 2
Chiếc ô xuất hiện ở tập 2 là một sản phẩm của PASOTTI, tay cầm được đính đá Swarovski, có giá lên tới hơn 16 triệu đồng. Vậy mà Ko Mun Yeong cầm ô cũng chẳng "nâng niu" tí nào, thậm chí có đoạn cô nàng còn chẳng thèm cài ô lại cho cẩn thận, mà cứ thế kéo lê trên nền đất bẩn.
Đến món đồ nhỏ nhất trong BST hàng hiệu của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) cũng quá xa xỉ! ảnh 3
Đặc biệt nhất là chiếc bật lửa xuất hiện ở tập 3, chiếc bật lửa này là sản phẩm của hãng S.T Dupont có giá lên đến gần 33 triệu đồng.

Ngoài nội dung được cho là khá khó xem, đúng là khán giả xem Điên Thì Có Sao nhiều khi chỉ với mục đích ngắm nhìn những set đồ mà Seo Ye Ji mặc, để rồi cứ choáng từ tập này qua tập khác vì độ xa xỉ của chúng.

Đến món đồ nhỏ nhất trong BST hàng hiệu của Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) cũng quá xa xỉ! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm