Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiến dịch do Spotify thực hiện nhằm vinh danh những nghệ sĩ có lượt stream nhiều nhất đã ghi nhận nhiều cột mốc ấn tượng của các nghệ sĩ và tác phẩm âm nhạc từ Việt Nam.

Chiến dịch Wrapped 2022 - bảng xếp hạng những nghệ sĩ, album, bài hát, danh sách phát và podcast hàng đầu do Spotify công bố. Năm nay, chứng kiến ​​sự ủng hộ mạnh mẽ dành cho các tài năng trong nước với 3 trong số Top 5 nghệ sĩ có lượt stream nhiều nhất đều do các nghệ sĩ Việt Nam dẫn đầu.

Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới ảnh 1

Chiến dịch Wrapped 2022 do Spotify công bố.

Rapper Đen đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng này, theo sau anh là ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Vũ., lần lượt ở vị trí thứ tư và thứ năm. Khép lại danh sách nghệ sĩ Việt có lượt stream nhiều nhất là nhóm nhạc Da LAB và Hoàng Dũng. Ba nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ nữ có lượt stream nhiều nhất chính là Hoàng Thùy Linh, tlinh, AMEE.

Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới ảnh 2

Dù hạn chế trong một số hoạt động nhưng Sơn Tùng vẫn là cái tên nhận được sự chú ý.

Sơn Tùng M-TP tuy không có quá nhiều hoạt động âm nhạc nhưng tên tuổi của anh vẫn nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ. Trong khi đó, Đen lại có hoạt động khá sôi nổi hơn khi liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Đặc biệt vào thời điểm SEA Games 31 diễn ra tại sân nhà, nam rapper đã kết hợp cùng nghệ sĩ Trần Tiến trong ca khúc Đi Trong Mùa Hè đầy ấn tượng.

Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới ảnh 3

Đi Trong Mùa Hè gây bão mùa SEA GAMES 31.

Về phía Vũ, anh cũng đã nhận được sự chú ý lớn khi ra mắt album Một Vạn Năm với hàng loạt những ca khúc về chuyện tình buồn. Đặc biệt, vào tháng 9 vừa qua, nam ca sĩ cũng đã tổ chức concert ở cả TP.HCM và Hà Nội với sự đầu tư chỉn chu, chất lượng từ âm nhạc đến khâu tổ chức, biểu diễn.

Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới ảnh 4

Hoàng Dũng cũng là gương mặt có nhiều bước đột phá đầy ấn tượng trong năm nay, anh đã ra mắt EP Yên, đồng thời tổ chức 2 liveshow cực hoành tráng cùng tên ở TP.HCM và Hà Nội. Nhóm nhạc Da LAB, Hoàng Thùy Linh, tlinh hay AMEE cũng đều tích cực trong các hoạt động liên quan đến âm nhạc.

Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới ảnh 5

Hoàng Dũng đã có một năm hoạt động nghệ thuật đầy sôi nổi.

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng còn chứng kiến những bước đi đầy đột phá của các sản phẩm âm nhạc chất lượng từ các nghệ sĩ Việt. Cùng với những nhóm nhạc đình đám của K-Pop, Chillies cũng có mặt trong danh sách nhóm nhạc có lượt stream nhiều nhất.

Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới ảnh 6

Chillies là nhóm nhạc hiếm hoi của Việt Nam có lượt lượt stream nhiều nhất.

Top bài hát Việt có lượt stream nhiều nhất với sự dẫn đầu của RPT MCK với ca khúc Chìm Sâu, tiếp theo đó là lần lượt các tác phẩm như Bước Qua Nhau của Vũ, Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc, Ánh Sao Và Bầu Trời của T.R.I và cuối cùng là Vaicaunoicokhiennguoithaydoi qua phần thể hiện của GREY D.

Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới ảnh 7

MCK

Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới ảnh 8

Grey D là 2 nam nghệ sĩ gen Z có hoạt động lẫn thành tích âm nhạc nổi bật trong năm nay

Đen, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng và loạt nghệ sĩ Việt dẫn đầu lượt stream cùng các ngôi sao thế giới ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm