Denis Đặng sẽ "phù phép" cho concert của Bích Phương cùng nghệ sĩ thị giác Hoàng Long

Denis Đặng sẽ "phù phép" cho concert của Bích Phương cùng nghệ sĩ thị giác Hoàng Long
HHT - Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên của concert "DO YOU WANNA ĐU" được công bố, Bích Phương tiếp tục “mở bát” tiết lộ những cái tên đầu tiên sẽ cùng cô tạo nên một đêm nhạc thú vị và độc đáo.

Như đã được công bố vào ngày mồng 1 và 2 Tết vừa qua, concert đầu tiên trong sự nghiệp của Bích Phương - DO YOU WANNA ĐU? đã được khai hoả đầy bất ngờ với những hình ảnh ảo diệu của “nữ hoàng Đu đưa”. Cùng với đó, sân khấu và các hạng vé của concert cũng đã được công bố.

Và giờ đây, Bích Phương tiếp tục công bố thêm những cái tên đầu tiên sẽ đồng hành cùng cô trong dự án lần này. Theo đó, “Bạch Liên” Denis Đặng và nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long sẽ là 2 giám đốc sáng tạo đảm nhận toàn bộ phần hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt của DO YOU WANNA ĐU? Concert

Denis Đặng sẽ "phù phép" cho concert của Bích Phương cùng nghệ sĩ thị giác Hoàng Long ảnh 1

Trước đó, Denis Đặng đã quen thuộc với các fan V-pop sau những MV chất lượng của Min, Bảo Anh và gần đây nhất là “cú nổ” từ series Tự Tâm - Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân. Trước đó, chính Denis cũng là người đảm nhận ý tưởng concept và kịch bản đấy thú vị cho MV Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương.  

Đặc biệt, "song kiếm hợp bích" cùng Denis Đặng lần này còn có Nghệ sĩ thị giác (Visual artist) Cao Hoàng Long. Trước khi hợp tác cùng Bích Phương, anh cũng chính là chủ nhân của Triển lãm ánh sáng Our Light đã được ra mắt vào cuối tháng 10/ 2019 vừa qua. Trước đó, nhiều dự án, TVC, campaign của một số nhãn hàng cùng những dự án, triển lãm độc đáo như The infinite in the finite, Saturn below my feet… cũng được Cao Hoàng Long thực hiện cùng với những cộng sự của mình.

Denis Đặng sẽ "phù phép" cho concert của Bích Phương cùng nghệ sĩ thị giác Hoàng Long ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Visual Artist Cao Hoàng Long hợp tác cùng một nữ ca sĩ cho một concert của nhạc Việt. Là một người am hiểu về visual, hiệu ứng hình ảnh và thị giác, Cao Hoàng Long được người hâm mộ kì vọng sẽ mang đến khá nhiều bất ngờ cho V-Pop trong lần đầu thực hiện concert.

Nói về concert lần này, Cao Hoàng Long tiết lộ: “Bích Phương là một cô gái có nhiều cảm xúc. Trong chương trình lần này, khán giả sẽ được tiếp cận gần hơn đến thế giới của Bích Phương. Concert sẽ là một bữa tiệc đặc biệt ở viễn cảnh tương lai, với hình ảnh chiếc quạt giấy sẽ là điểm thú vị của show. Denis và tôi dù đây là lần đầu tiên gặp nhau, nhưng chắc chắn sẽ dùng thế mạnh riêng biệt của cả hai để DO YOU WANNA ĐU? có được những bất ngờ thật lớn dành cho các bạn”.  

Denis Đặng sẽ "phù phép" cho concert của Bích Phương cùng nghệ sĩ thị giác Hoàng Long ảnh 3

Bên cạnh đó, người đảm nhận chính phần âm nhạc cho concert là nhạc sĩ Phạm Thanh Hà - một cái tên không quá xa lạ đối với những ai đã và đang theo dõi các sản phẩm âm nhạc của Bích Phương. Từng gây sốt với bản hit Tình Yêu Màu Nắng, Phạm Thanh Hà khi hợp tác cùng ekip sản xuất âm nhạc của Bích Phương đã từng cho ra những ca khúc gắn liền tên tuổi nữ ca sĩ như Rằng Em Mãi Ở Bên, Bùa Yêu, Drama Queen, Đi Đu Đưa Đi. Ngoài ra, nam nhạc sĩ còn là chủ nhân của những bản hit Em Là Bà Nội Của Anh, Đưa Nhau Đi Trốn... với phong cách âm nhạc hiện đại nhưng vẫn mang hơi hướng Á Đông. 

Denis Đặng sẽ "phù phép" cho concert của Bích Phương cùng nghệ sĩ thị giác Hoàng Long ảnh 4

Concert DO YOU WANNA ĐU? sẽ được diễn ra vào 20h ngày 22/02/2020. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm