Mỹ nam mới nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Tưởng người lạ hóa ra cực kỳ quen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật mới xuất hiện trong “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 chắc chắn sẽ đốn tim nhiều cô gái vì đẹp trai, phong độ. Và hóa ra đây là một gương mặt cực kỳ quen thuộc trong showbiz.

Có lẽ không ai, từ bà Kim Nhung, Hoàng Duy đến khán giả có thể ngờ được Vân Trang lại từ Nhật trở về Việt Nam sớm đến thế. Đã vậy cô không chỉ đi một mình mà còn sánh đôi bên một chàng trai bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền.

Mỹ nam mới nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Tưởng người lạ hóa ra cực kỳ quen ảnh 1

Vân Trang trở về cùng một chàng mỹ nam giàu có

Khoảnh khắc chàng mỹ nam bảnh bao đưa xe xịn đến đón Vân Trang ở công ty hẳn khiến trái tim Hoàng Duy tan nát. Bởi trong khi chị đẹp năm lần bảy lượt lảng tránh lời tỏ tình của Duy thì chỉ sau thời gian ngắn sang Nhật, Vân Trang đã nhanh chóng thân thiết với chàng trai từ trên trời rơi xuống này.

Mỹ nam mới nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Tưởng người lạ hóa ra cực kỳ quen ảnh 2

Hoàng Duy thẫn thờ khi thấy chị đẹp thân thiết với "tình địch"

Còn khán giả thì nhanh chóng nhận ra chàng mỹ nam này chính là Lâm Bảo Châu, tình trẻ đình đám của ca sĩ Lệ Quyên. Từ cuối năm 2021, Lâm Bảo Châu đã hé lộ việc đóng vai khách mời trong Thương Ngày Nắng Về và đoàn làm phim cũng hé lộ video Vân Trang tươi cười tíu tít với nhân vật của Lâm Bảo Châu trong khi Hoàng Duy buồn bã đứng phía sau.

Mỹ nam mới nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Tưởng người lạ hóa ra cực kỳ quen ảnh 3

Khoảnh khắc khiến khán giả thấy thương cho Hoàng Duy

Hiện giờ, rất nhiều “thuyết âm mưu” đang được khán giả nhắc tới để lý giải cho thân phận của chàng mỹ nam. Cư dân mạng tin vào chuyện Vân Trang “thay lòng đổi dạ” thì ít mà đa phần cho rằng nhân vật này do Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim phái tới nhằm hỗ trợ Vân Trang củng cố quyền lực ở công ty, chống lại bà Kim Nhung.

Mỹ nam mới nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Tưởng người lạ hóa ra cực kỳ quen ảnh 4

Chuyện tình Trang - Duy sẽ ra sao với sự xuất hiện của nhân vật mới này?

Nhưng chắc chắn anh chàng này sẽ khiến mối tình còn chưa nở của Trang - Duy càng thêm trắc trở. Hoàng Duy liệu sẽ quyết tâm giữ chị đẹp lại bên mình hay chấp nhận buông tay Vân Trang đây?

Mỹ nam mới nhất của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Tưởng người lạ hóa ra cực kỳ quen ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm