Đi du lịch châu Âu trước khi về nước, Văn Hậu bị dân mạng nhắc: Đeo khẩu trang vào đi anh!

HHT - Sau khi chia sẻ những hình ảnh đi du lịch tại châu Âu, dân mạng đã để lại những bình luận chỉ trích vì đang trong giai đoạn dịch COVID-19 hoành hành nhưng Văn Hậu vẫn đi chơi mà không đeo khẩu trang.

Vừa qua cầu thủ trẻ 21 tuổi Đoàn Văn Hậu đã hết hạn hợp đồng với CLB SC Heerenveen (Hà Lan) sau gần 1 năm gắn bó. CLB Hà Nội đã đưa ra thông báo vì hai bên không đạt được những thỏa thuận phù hợp về việc gia hạn cho Văn Hậu ở lại nên Văn Hậu sẽ trở về nước trong thời gian tới.

Hiện tại, mặc dù đã kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen (Hà Lan) nhưng Đoàn Văn Hậu chưa về nước ngay. Trên trang cá nhân của mình, anh vẫn thường xuyên đăng ảnh đi chơi, du lịch ở các địa điểm nổi tiếng châu Âu cùng bạn bè.

Trong ảnh, nam cầu thủ trông khá năng động, trẻ trung với set đồ trắng và cười rất tươi. Đoàn Văn Hậu còn đính kèm dòng trạng thái rất lạc quan: “Keep smiling no matter what happens" (tạm dịch: Luôn mỉm cười dù điều gì xảy ra đi chăng nữa).

Đi du lịch châu Âu trước khi về nước, Văn Hậu bị dân mạng nhắc: Đeo khẩu trang vào đi anh! ảnh 1

Nam cầu thủ đăng tải ảnh đi chơi ở Paris (Pháp).

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng Đoàn Văn Hậu chưa có ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng khi đi chơi trong thời điểm dịch đang diễn biến phức tạp. Thậm chí nhiều người còn để ý và chỉ trích anh về việc không mang khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Đi du lịch châu Âu trước khi về nước, Văn Hậu bị dân mạng nhắc: Đeo khẩu trang vào đi anh! ảnh 2
Đi du lịch châu Âu trước khi về nước, Văn Hậu bị dân mạng nhắc: Đeo khẩu trang vào đi anh! ảnh 3
Facebook Mai Hồng Quân bình luận: "Đẹp trai, cao ráo nhưng tại sao lại ko đeo khẩu trang? Đang dịch đó nha!".
Bạn Ngọc Mai tỏ ra cực "gắt": "Đi chơi vào thời điểm đang dịch bệnh thế này đã là sai rồi, mà lại còn không tự bảo vệ bản thân nữa thì còn sai hơn, không biết là Hậu có sợ bị mắc COVID-19 không thế?".

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít cư dân mạng vẫn mong ngóng anh trở về để đóng góp cho nền bóng đá nước nhà. Một số fan còn khen Đoàn Văn Hậu điển trai, thân hình ngày càng cao to lực lưỡng.

Vào tháng 3 vừa qua, khi đăng bức hình cầm quốc kỳ Việt Nam đứng trước sân vận động Abe Lenstra tại Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã bị cộng đồng mạng chỉ trích. Cụ thể anh đã đính kèm dòng trạng thái: “Mỗi người trong chúng ta hãy có ý thức tốt hơn để cùng nhau đánh bại COVID-19. Tôi yêu Việt Nam” nhưng cũng không đeo khẩu trang.

Đi du lịch châu Âu trước khi về nước, Văn Hậu bị dân mạng nhắc: Đeo khẩu trang vào đi anh! ảnh 4

Văn Hậu cũng từng bị chỉ trích khi không mang khẩu trang. (Ảnh chụp màn hình)

Ở phần bình luận dưới bài đăng, Đoàn Văn Hậu đã giải thích rằng: “Xin lỗi mọi người, ở bên này đeo khẩu trang người ta sẽ nói là mình bị bệnh và kỳ thị. Nếu ở Việt Nam, Hậu vẫn sẽ đeo khẩu trang”.

Được biết sau khi trở về Việt Nam, anh vẫn phải chấp hành cách ly 14 ngày theo đúng quy định phòng chống dịch của nhà nước.

Đi du lịch châu Âu trước khi về nước, Văn Hậu bị dân mạng nhắc: Đeo khẩu trang vào đi anh! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...