Trước ngày trở về nước, cầu thủ Văn Hậu và bạn gái lâu năm dính tin đồn “đường ai nấy đi“

HHT - Việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu và người yêu dính nghi vấn rạn nứt tình cảm trước ngày chàng hậu vệ này về nước đang trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Hôm nay 10/7, CLB Hà Nội đã chính thức thông tin về việc tiến hành các thủ tục để đưa Văn Hậu trở về nước thi đấu ở giai đoạn 2 V.League 2020, vì CLB SC Heerenveen không gia hạn hợp đồng với chàng hậu vệ sinh năm 1999 này.

Được biết, sau khi trở về từ châu Âu, nơi đang có dịch COVID-19 hoành hành, Văn Hậu sẽ phải trải qua thời gian cách ly 14 ngày. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết chính xác thời gian mà chàng hậu vệ trẻ tài năng này sẽ về nước.

Công khai bên nhau vào sinh nhật năm 19 tuổi, Đoàn Văn Hậu và bạn gái Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1999, quê Thái Bình) trở thành cặp cầu thủ - WAGs nhận được sự quan tâm nhất nhì tuyển Việt Nam. Từ khi Văn Hậu sang Hà Lan đầu quân cho SC Heerenveen, đôi trẻ chính thức yêu xa.

Ngoài việc Đoàn Văn Hậu phải tạm rời xa giấc mơ chơi bóng ở trời Âu khiến nhiều người tiếc nuối thì mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi phát hiện chàng cầu thủ này và bạn gái đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram từ mấy ngày trước.

Trước ngày trở về nước, cầu thủ Văn Hậu và bạn gái lâu năm dính tin đồn “đường ai nấy đi“ ảnh 1

Văn Hậu và Hoàng Anh bỏ theo dõi nhau trên Instagram.

Được biết, Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc công khai hẹn hò từ giữa năm 2018. Trong thời gian Văn Hậu qua Hà Lan thi đấu, cặp đôi này vẫn giữ liên lạc, thường xuyên gọi video, thả tim và trao cho nhau những lời yêu thương có cánh qua mạng.

Trước ngày trở về nước, cầu thủ Văn Hậu và bạn gái lâu năm dính tin đồn “đường ai nấy đi“ ảnh 2

Chàng cầu thủ sinh năm 1999 và Hoàng Anh công khai hẹn hò từ giữa năm 2018.

Trước đó, cặp đôi này cũng từng dính tin đồn rạn nứt khi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả hai chủ động bỏ theo dõi đối phương, khiến cư dân mạng càng đặt nghi vấn đôi "trai tài gái sắc" này đã đường ai nấy đi.

Trước ngày trở về nước, cầu thủ Văn Hậu và bạn gái lâu năm dính tin đồn “đường ai nấy đi“ ảnh 3

Đôi trai tài gái sắc hủy theo dõi nhau trên MXH khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm