Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình

HHT - Một phụ nữ ở Florida đang kiện người hàng xóm đã bán dê cho mình, nhằm bắt người này phải xét nghiệm ADN cho đàn dê.

Một người bán dê có lẽ đã không lường trước được tình huống là người mua sẽ kiện mình ra tòa chỉ vì tranh cãi về việc xét nghiệm ADN cho mấy con dê.

Cô Kris Hedstrom ở Florida (Mỹ), đã chi gần 900 đôla (hơn 20 triệu đồng) để mua 5 con dê Nigeria vào tháng 12 năm ngoái. Cô rất thích lũ dê và còn đặt tên 2 con dê trong số đó là Bella và Gigi, theo tên hai chị em siêu mẫu nhà Hadid.

Nhưng mối quan hệ hàng xóm láng giềng đã không được như cũ nữa sau “thương vụ” này: Cô Kris đã khởi kiện người hàng xóm bán dê, tên là Heather Dayner, về huyết thống của đàn dê.

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 1

Cô Kris đặt tên hai con dê theo tên hai chị em siêu mẫu nhà Hadid.

Theo đó, cô Kris đã nghĩ rằng cô có thể đăng ký đàn dê này với Liên đoàn Dê Sữa Hoa Kỳ, một tổ chức lưu lại phả hệ của dê, bởi những con dê được đăng ký thì có giá trị cao hơn là dê không đăng ký.

Người hàng xóm Heather nói với cô Kris là con dê bố của lũ dê con này đã đăng ký rồi, nhưng tổ chức nói trên lại từ chối đăng ký cho dê con. Bởi vậy mà Kris viết thư cho hàng xóm, đề nghị người này thực hiện xét nghiệm ADN để chứng minh rằng 5 con dê mà Kris mua chính là con của con dê bố đã đăng ký. Mà dể xét nghiệm kiểu này thì sẽ cần 40 sợi lông có cả chân lông của con dê bố.

Có lẽ thấy phiền phức nên người hàng xóm không chịu làm theo, và bảo cần thì trả lại tiền, chẳng bán dê nữa. Đó là khi rắc rối nảy sinh.

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 2

Kris không hài lòng khi không đăng ký được cho đàn dê nhà mình.

Heather kể lại rằng Kris đã liên tục báo cảnh sát để cảnh sát đến hỏi han Heather, đồng thời Kris còn xâm phạm tài sản của cô. Việc này đã được xác nhận bởi phòng cảnh sát Hạt Hillsborough.

Sau đó, Kris gửi cho Heather một tin nhắn cuối cùng: “Đừng bao giờ liên lạc với tôi nữa”. Thế rồi hai tháng sau đó, tức là tháng 6 này, thì Kris khởi kiện!

Chẳng biết làm thế nào, Heather cho biết sắp tới cô sẽ phải ra tòa để tự bảo vệ mình. Cô ngao ngán phát biểu: “Cô ta (Kris) đúng là kiểu hàng xóm mà bạn thấy trong những cơn ác mộng!”.

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 3

Dê ở trang trại Baxter. Ảnh: Heather Dayner (người hàng xóm đang bị kiện).

Đấy, bị khách bom hàng cũng chưa là gì so với việc bị khách kiện thế này nhỉ!

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.