Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình

HHT - Một phụ nữ ở Florida đang kiện người hàng xóm đã bán dê cho mình, nhằm bắt người này phải xét nghiệm ADN cho đàn dê.

Một người bán dê có lẽ đã không lường trước được tình huống là người mua sẽ kiện mình ra tòa chỉ vì tranh cãi về việc xét nghiệm ADN cho mấy con dê.

Cô Kris Hedstrom ở Florida (Mỹ), đã chi gần 900 đôla (hơn 20 triệu đồng) để mua 5 con dê Nigeria vào tháng 12 năm ngoái. Cô rất thích lũ dê và còn đặt tên 2 con dê trong số đó là Bella và Gigi, theo tên hai chị em siêu mẫu nhà Hadid.

Nhưng mối quan hệ hàng xóm láng giềng đã không được như cũ nữa sau “thương vụ” này: Cô Kris đã khởi kiện người hàng xóm bán dê, tên là Heather Dayner, về huyết thống của đàn dê.

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 1 Cô Kris đặt tên hai con dê theo tên hai chị em siêu mẫu nhà Hadid.

Theo đó, cô Kris đã nghĩ rằng cô có thể đăng ký đàn dê này với Liên đoàn Dê Sữa Hoa Kỳ, một tổ chức lưu lại phả hệ của dê, bởi những con dê được đăng ký thì có giá trị cao hơn là dê không đăng ký.

Người hàng xóm Heather nói với cô Kris là con dê bố của lũ dê con này đã đăng ký rồi, nhưng tổ chức nói trên lại từ chối đăng ký cho dê con. Bởi vậy mà Kris viết thư cho hàng xóm, đề nghị người này thực hiện xét nghiệm ADN để chứng minh rằng 5 con dê mà Kris mua chính là con của con dê bố đã đăng ký. Mà dể xét nghiệm kiểu này thì sẽ cần 40 sợi lông có cả chân lông của con dê bố.

Có lẽ thấy phiền phức nên người hàng xóm không chịu làm theo, và bảo cần thì trả lại tiền, chẳng bán dê nữa. Đó là khi rắc rối nảy sinh.

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 2 Kris không hài lòng khi không đăng ký được cho đàn dê nhà mình.

Heather kể lại rằng Kris đã liên tục báo cảnh sát để cảnh sát đến hỏi han Heather, đồng thời Kris còn xâm phạm tài sản của cô. Việc này đã được xác nhận bởi phòng cảnh sát Hạt Hillsborough.

Sau đó, Kris gửi cho Heather một tin nhắn cuối cùng: “Đừng bao giờ liên lạc với tôi nữa”. Thế rồi hai tháng sau đó, tức là tháng 6 này, thì Kris khởi kiện!

Chẳng biết làm thế nào, Heather cho biết sắp tới cô sẽ phải ra tòa để tự bảo vệ mình. Cô ngao ngán phát biểu: “Cô ta (Kris) đúng là kiểu hàng xóm mà bạn thấy trong những cơn ác mộng!”.

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 3 Dê ở trang trại Baxter. Ảnh: Heather Dayner (người hàng xóm đang bị kiện).

Đấy, bị khách bom hàng cũng chưa là gì so với việc bị khách kiện thế này nhỉ!

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Thẳng thật cùng KOC Cao Hoàng Mẫn: "Những công việc bùng phát mạnh như TikToker chỉ là phong trào!"

Thẳng thật cùng KOC Cao Hoàng Mẫn: "Những công việc bùng phát mạnh như TikToker chỉ là phong trào!"

HHT - Nhắc đến KOC hay reviewer ở “địa hạt” TikTok, nhiều người lầm tưởng rằng công việc này chỉ đơn giản là “ăn ngon, mặc đẹp”. Thế nhưng, một KOC thực thụ còn phải “lăn xả” không kém bất cứ ngành nghề nào. Để hiểu rõ hơn về công việc thú vị này và những kỹ năng cần có, Gen Z đừng bỏ lỡ những chia sẻ “xương máu” từ cô nàng “thực thần” Cao Hoàng Mẫn trong talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” nhé!
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!