Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình

HHT - Một phụ nữ ở Florida đang kiện người hàng xóm đã bán dê cho mình, nhằm bắt người này phải xét nghiệm ADN cho đàn dê.

Một người bán dê có lẽ đã không lường trước được tình huống là người mua sẽ kiện mình ra tòa chỉ vì tranh cãi về việc xét nghiệm ADN cho mấy con dê.

Cô Kris Hedstrom ở Florida (Mỹ), đã chi gần 900 đôla (hơn 20 triệu đồng) để mua 5 con dê Nigeria vào tháng 12 năm ngoái. Cô rất thích lũ dê và còn đặt tên 2 con dê trong số đó là Bella và Gigi, theo tên hai chị em siêu mẫu nhà Hadid.

Nhưng mối quan hệ hàng xóm láng giềng đã không được như cũ nữa sau “thương vụ” này: Cô Kris đã khởi kiện người hàng xóm bán dê, tên là Heather Dayner, về huyết thống của đàn dê.

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 1 Cô Kris đặt tên hai con dê theo tên hai chị em siêu mẫu nhà Hadid.

Theo đó, cô Kris đã nghĩ rằng cô có thể đăng ký đàn dê này với Liên đoàn Dê Sữa Hoa Kỳ, một tổ chức lưu lại phả hệ của dê, bởi những con dê được đăng ký thì có giá trị cao hơn là dê không đăng ký.

Người hàng xóm Heather nói với cô Kris là con dê bố của lũ dê con này đã đăng ký rồi, nhưng tổ chức nói trên lại từ chối đăng ký cho dê con. Bởi vậy mà Kris viết thư cho hàng xóm, đề nghị người này thực hiện xét nghiệm ADN để chứng minh rằng 5 con dê mà Kris mua chính là con của con dê bố đã đăng ký. Mà dể xét nghiệm kiểu này thì sẽ cần 40 sợi lông có cả chân lông của con dê bố.

Có lẽ thấy phiền phức nên người hàng xóm không chịu làm theo, và bảo cần thì trả lại tiền, chẳng bán dê nữa. Đó là khi rắc rối nảy sinh.

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 2 Kris không hài lòng khi không đăng ký được cho đàn dê nhà mình.

Heather kể lại rằng Kris đã liên tục báo cảnh sát để cảnh sát đến hỏi han Heather, đồng thời Kris còn xâm phạm tài sản của cô. Việc này đã được xác nhận bởi phòng cảnh sát Hạt Hillsborough.

Sau đó, Kris gửi cho Heather một tin nhắn cuối cùng: “Đừng bao giờ liên lạc với tôi nữa”. Thế rồi hai tháng sau đó, tức là tháng 6 này, thì Kris khởi kiện!

Chẳng biết làm thế nào, Heather cho biết sắp tới cô sẽ phải ra tòa để tự bảo vệ mình. Cô ngao ngán phát biểu: “Cô ta (Kris) đúng là kiểu hàng xóm mà bạn thấy trong những cơn ác mộng!”.

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 3 Dê ở trang trại Baxter. Ảnh: Heather Dayner (người hàng xóm đang bị kiện).

Đấy, bị khách bom hàng cũng chưa là gì so với việc bị khách kiện thế này nhỉ!

Đi kiện hàng xóm để đòi xét nghiệm ADN tìm dê bố cho đàn dê con nhà mình ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước

EURO 2020 lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà và đây là bảng xếp hạng theo mức độ hài hước

HHT - EURO 2020 mới bước vào lượt trận thứ ba của vòng đấu bảng thì đã lập kỷ lục về số bàn phản lưới nhà. Bởi vậy mà ngoài danh sách cầu thủ xuất sắc thì các trang báo thể thao còn có thêm một bảng xếp hạng khác ở kỳ EURO lần này, dành riêng cho những bàn thắng mà các cầu thủ tự ghi vào lưới đội mình.
Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.