Đi ngược không khí tươi vui ngày Tết, Quang Trung trở lại V-Pop với bản tình ca lụy tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau gần 2 năm im ắng trên đường đua V-Pop, Quang Trung chính thức tái xuất cùng bản tình ca "Cơn mơ mùa đông" - một sáng tác đầy da diết của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. 

Với MV Cơn mơ mùa đông lần này, Quang Trung biết, ngay từ khi biết đến bài hát này của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, anh đã vô cùng ấn tượng và nung nấu ý định thực hiện một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh.

Đi ngược không khí tươi vui ngày Tết, Quang Trung trở lại V-Pop với bản tình ca lụy tim ảnh 1

Quang Trung từng được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mời hát ca khúc này trong một chương trình âm nhạc. Sau đó, Quang Trung đã “ngỏ lời ngược” với nhạc sĩ rằng mình muốn ra mắt bài hát này.

“Được thể hiện bài hát này khiến tôi vui lắm. Bản thân tôi cũng là một khán giả yêu thích nhạc của anh Nguyễn Minh Cường. Trước đây, thỉnh thoảng anh Cường cũng có gửi cho tôi những bản demo của một số bài hát khác, nhưng cả hai vẫn chưa có duyên hợp tác. Cho đến khi bài hát Cơn mơ mùa đông này xuất hiện thì cả hai mới chính thức làm việc cùng nhau” - Quang Trung cho biết.

Đi ngược không khí tươi vui ngày Tết, Quang Trung trở lại V-Pop với bản tình ca lụy tim ảnh 2

Trong MV Cơn mơ mùa đông, Quang Trung đã “bịt mắt” lại và hát. Nói về ý tưởng này, anh trải lòng: “Tôi từng mù quáng trong nhiều việc, để cảm xúc dẫn dắt và chi phối quá nhiều đến mức chỉ thấy mỗi nỗi đau của mình mà không hiểu cho nỗi đau của người khác, thấy mỗi việc người sai nhưng lại không thấy rõ việc mình sai. Thế nên, “bịt mắt” cũng là một cách để mình tạm thời đóng lại một giác quan của bản thân, và cảm nhận thế giới xung quanh, cảm nhận cảm xúc của mọi người, trở nên thấu cảm trong tình yêu”.

Đi ngược không khí tươi vui ngày Tết, Quang Trung trở lại V-Pop với bản tình ca lụy tim ảnh 3

Quang Trung nhắn gửi thêm về việc anh lựa chọn ra mắt một MV buồn vào mùa Tết. Anh mong khán giả luôn nhớ rằng dù là vào dịp gì, mỗi chúng ta đều luôn cần có tình yêu cho riêng mình. Tình yêu có thể hiện hữu trong đời sống bằng mọi hình thức có thể, vào mọi lúc, nhưng có khi vào dịp lễ Tết chúng ta lại cần chúng nhiều hơn cả, vì đó là dịp để yêu thương. “Có nếp - có tẻ, có người hát nhạc vui, có người hát nhạc buồn… cho nó vui” - Quang Trung hài hước cho biết.

Đi ngược không khí tươi vui ngày Tết, Quang Trung trở lại V-Pop với bản tình ca lụy tim ảnh 4

Khi được hỏi về khoảng thời gian “trầm lắng” trong lĩnh vực diễn xuất, Quang Trung chia sẻ trong cuộc sống của mọi người ai cũng đều có những khó khăn riêng. Chúng ta phải học những cách sống mới, học cách thích nghi liên tục với hoàn cảnh mới. Thế nên, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm, Quang Trung có thể chỉ đi chậm lại một chút, nhưng vẫn luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện mình và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Đi ngược không khí tươi vui ngày Tết, Quang Trung trở lại V-Pop với bản tình ca lụy tim ảnh 5

Cũng nhân dịp này, Quang Trung bật mí với các khán giả năm 2022 của mình sẽ là một năm hứa hẹn sôi động hơn với nhiều dự án âm nhạc chuẩn bị ra mắt. Anh mong khán giả sẽ luôn được khán giả nhiệt tình ủng hộ và yêu thương.

Đi ngược không khí tươi vui ngày Tết, Quang Trung trở lại V-Pop với bản tình ca lụy tim ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm