Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà!

HHT - Đỗ Thị Hà chính là nàng hậu sở hữu "siêu năng lực" mặc trang phục của dân tộc nào cũng đẹp miễn bàn. Do nhan sắc nàng hậu quá ngọt ngào hay thần thái của Đỗ Thị Hà biến hóa quá đa dạng?
Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 1

Đỗ Thị Hà vốn là mỹ nhân đến từ xứ Thanh và cô thường xuyên quảng bá cho quê hương mình một cách rất khéo léo. Chẳng hạn mới đây, nàng hậu đã khoe loạt ảnh chụp tại khu du lịch Pù Luông nổi tiếng ở đất Thanh Hóa.

Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 2

Đỗ Thị Hà còn không quên mặc trang phục truyền thống của người Thái sống ở xứ Thanh. Ai cũng bất ngờ vì không nghĩ Hoa hậu Việt Nam 2020 lại hóa thân thành một cô gái Thái ngọt ngào đến vậy.

Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 3

Nàng hậu diện hai phiên bản màu xanh và màu hồng, lúc búi tóc cao lúc thả tóc xõa nhưng đều xinh đẹp rạng rỡ. Trang phục dân tộc Thái rất hợp với những cô gái có vóc dáng mảnh mai nên Đỗ Thị Hà càng thêm tỏa sáng khi khoe được lợi thế hình thể.

Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 4

Không chỉ làm cô gái Thái rất ngọt, Đỗ Thị Hà còn từng gây xao xuyến khi khoác lên trang phục phụ nữ Tây Tạng. Bộ váy đỏ được thêu họa tiết thổ cẩm, thêm chiếc mũ lông trắng muốt kèm theo khăn lông là đủ để nàng hậu đẹp lộng lẫy.

Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 5

Không cần trang điểm hay làm tóc cầu kỳ, Đỗ Thị Hà vẫn khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 6

Nhưng tất nhiên cư dân mạng vẫn quen thuộc nhất với Đỗ Thị Hà phiên bản áo dài. Cô là Hoa hậu Việt Nam hiếm hoi mặc áo dài trong khoảnh khắc đăng quang và từ đó đến nay, nàng hậu đã nhiều lần mặc bộ trang phục truyền thống này.

Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 7
Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 8

Đỗ Thị Hà chắc hẳn rất thích áo dài trắng nên thường xuyên chọn màu sắc tinh khôi khi mặc ào dài, từ kiểu dáng truyền thống đến cách tân thì nàng hậu đều xinh đẹp ngọt ngào.

Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 9

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021, Đỗ Thị Hà còn chọn thiết kế áo dài mang họa tiết lá rau má, loại rau đặc trưng của quê nhà Thanh Hóa. Nàng Hậu đã được khen rất tinh tế, khéo léo khi kết hợp được nét đặc sắc của quê hương vào tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Đi tìm nàng hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Chưa ai qua được Đỗ Thị Hà! ảnh 13
Tin liên quan