Miss World 2023 sẽ không có 2 phần thi được mong chờ nhất ở các sân chơi nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi nhan sắc lâu đời và danh tiếng nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) sẽ trở lại vào tháng 5 này tại Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất. BTC cuộc thi một lần nữa khẳng định lại format, sẽ không có 2 phần thi được mong chờ nhất ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế và không gọi đây là một đấu trường sắc đẹp.

Mặc dù có số lần tổ chức tương đương với Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), nhưng Miss World (Hoa hậu Thế giới) có tuổi đời lâu hơn và được coi là cuộc thi nhan sắc danh tiếng bậc nhất hành tinh. Mới đây, chuyên trang Missosology đã đăng những thông tin mới nhất của cuộc thi năm nay và nhắc lại những khẳng định mà Chủ tịch Julia Morley đã nói về tiêu chí của Miss World.

Miss World 2023 sẽ không có 2 phần thi được mong chờ nhất ở các sân chơi nhan sắc ảnh 1

Đương kim Miss World người Ba Lan Karolina Bielawska.

Theo đó, Miss World không phải là một "đấu trường nhan sắc", mà là một "lễ hội (Festival) nhan sắc". Với tiêu chí Sắc đẹp vì Mục đích cao cả (Beauty With A Purpose), cuộc thi bao gồm những phần thi như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Thời trang (Top Model), Người đẹp Tài năng (Talent) và phần thi Tranh biện (Head to Head Challenge)… Miss World đã bỏ phần thi bikini trên sân khấu Chung kết từ lâu cũng như không tổ chức thi Người đẹp biển từ năm 2014.

Miss World 2023 sẽ không có 2 phần thi được mong chờ nhất ở các sân chơi nhan sắc ảnh 2

Đương kim Miss World Karolina Bielawska trong một hoạt động gần đây của cô tại Mexico.

Có thể thấy format của Miss World đã loại bỏ hai phần trình diễn vốn được mong chờ nhất ở một cuộc thi nhan sắc là Trình diễn áo tắm và Trang phục dạ hội. Tuy vậy trong đêm Chung kết, các thí sinh vẫn sẽ mặc trang phục dạ hội để chào khán giả và chờ công bố kết quả.

Miss World 2023 sẽ không có 2 phần thi được mong chờ nhất ở các sân chơi nhan sắc ảnh 3

Năm nay, cuộc thi dự kiến sẽ có khoảng 140 người đẹp đến từ 140 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Năm nay, giải thưởng giành cho tân Hoa hậu Thế giới được xem là cực khủng, xứng danh là cuộc thi uy tín và danh tiếng nhất hành tinh với số tiền lên tới 1 triệu đôla Mỹ (tương đương khoảng 23,5 tỉ đồng) với rất nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Miss World 2023 sẽ không có 2 phần thi được mong chờ nhất ở các sân chơi nhan sắc ảnh 4

Đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2023 là Hoa hậu Mai Phương, người đẹp hứa hẹn sẽ không làm mọi người thất vọng khi đến với cuộc thi năm nay.

Miss World 2023 sẽ không có 2 phần thi được mong chờ nhất ở các sân chơi nhan sắc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm