Địa điểm check-in không thể bỏ qua: 5 quán café "sống ảo" đẹp nhất Bangkok

HHT - Bangkok là một trong những điểm đến ẩm thực và văn hóa giới trẻ hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á, những quán cà phê thú vị này chắn chắn là nơi bạn không nên bỏ qua.

Các quán cà phê thú vị và đầy cảm hứng này nằm rải rác ở Bangkok nhưng nếu không có dân thổ địa chỉ đường, có thể bạn sẽ khó biết được. Vì chúng thường nằm ở những nơi khá xa trung tâm và xa những điểm du lịch quen thuộc. Nhưng chắc chắn nó rất xứng đáng để thử nghiệm, các quán từ hiện đại đến mộc mạc, giản dị, vibe cực chất.

Rise Coffee

Địa điểm check-in không thể bỏ qua: 5 quán café "sống ảo" đẹp nhất Bangkok ảnh 1

Thiết kế quán màu đỏ cam và trắng sáng nhưng đang bước vào một phòng lab. Không gian tối giản sẽ giúp thực khách tập trung vào hương vị cà phê đậm đà.

Được thành lập bởi một nhóm những người đam mê cà phê, chuỗi Rise Coffee ra đời với mục đích làm cho nghệ thuật uống cà phê trở nên chuyên nghiệp. Thiết kế quán màu đỏ cam và trắng sáng nhưng đang bước vào một phòng lab. Không gian tối giản sẽ giúp thực khách tập trung vào hương vị cà phê đậm đà.

Nói chung Rise Coffee thích hợp với dân sành uống. Hầu hết các loại hạt được sử dụng đều có nguồn gốc địa phương và được rang tại lò rang trong nhà. Với những bạn không thích nạp cafein quá nhiều thì món Super Matcha iced latte cũng rất đáng để thử.

Roots

Địa điểm check-in không thể bỏ qua: 5 quán café "sống ảo" đẹp nhất Bangkok ảnh 2

Muốn thử Roots thì không cần phải đi xa, các khu vực Thonglor, Sathon và Saladaeng đều có.

Roots là một chuỗi café nổi tiếng ở Thái Lan với hơn 10 chi nhánh quanh Bangkok. Muốn thử Roots thì không cần phải đi xa, các khu vực Thonglor, Sathon và Saladaeng họ đều có địa chỉ. Thực đơn của Roots thiên về thức uống sáng tạo, từ bia lạnh cổ điển đến các món đặc biệt hàng tháng của Barista's Choice. Quan trọng là Roots có thiết kế không gian khá dịu mắt, tối giản. Bước vào là cảm thấy được thư giãn ngay.

Factory Coffee

Địa điểm check-in không thể bỏ qua: 5 quán café "sống ảo" đẹp nhất Bangkok ảnh 3

Nếu bạn thích thưởng thức café, chắc chắn là phải thử 1 ly ở đây rồi!

Đây là thương hiệu cafe đạt được khá nhiều giải thưởng, gần nhất là họ đạt vị trí thứ hai tại Giải thưởng Cà phê Espresso Thế giới năm 2022. Nghĩa là Factory Coffee cực kì tự hào về cà phê của họ. Nếu bạn thích thưởng thức café, chắc chắn là phải thử 1 ly ở đây rồi. Đặc biệt họ còn có các khóa học barista dành cho những người muốn dấn thân vào ngành cà phê. Đây cũng là một trải nghiệm hay giúp chuyến du lịch Bangkok của bạn có điểm khác lạ hơn.

Paga Microroastery

Địa điểm check-in không thể bỏ qua: 5 quán café "sống ảo" đẹp nhất Bangkok ảnh 4

Quán nằm ở một góc yên tĩnh dọc theo con đường Sukhumvit nhộn nhịp.

Paga Microroastery là một quán cafe đẹp và tối giản, cả quán chỉ sơn độc một màu trắng. Quán nằm ở một góc yên tĩnh dọc theo con đường Sukhumvit nhộn nhịp. Không gian lấy cảm hứng từ những ngọn núi nơi hạt cà phê được trồng, ba tầng của nó được thiết kế gợi nhớ đến quy trình rang cà phê đặc sản lâu dài và có hệ thống. Quán này thiên về thưởng thức hương vị của những hạt cà phê nguyên chất nhất.

The Cassette Coffee Bar

Địa điểm check-in không thể bỏ qua: 5 quán café "sống ảo" đẹp nhất Bangkok ảnh 5

Đội ngũ đằng sau The Cassette Music Bar được giao nhiệm vụ mang đến cho bạn một nơi nghỉ ngơi theo chủ đề màu hồng hoài cổ.

Để có trải nghiệm lãng mạn và đầy mơ mộng hãy đến Coffee Bar, tại Quảng trường Siam thời thượng. Đội ngũ đằng sau The Cassette Music Bar được giao nhiệm vụ mang đến cho bạn một nơi nghỉ ngơi theo chủ đề màu hồng hoài cổ. Ngoài các món cà phê thông thường, thực đơn của quán còn bao gồm các món giải khát khác như nước chanh hồng, bia cổ điển và món The Cassette Coffee Slurpee đặc trưng của quán. Ai xem TikTok nhiều chắc cũng thường xuyên thấy giới thiệu và review về quán này, địa điểm check-in hot hàng đầu tại Bangkok mà!

Địa điểm check-in không thể bỏ qua: 5 quán café "sống ảo" đẹp nhất Bangkok ảnh 6
Tin liên quan