Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên - Bộ đôi tháng 11 đầy đáng yêu của TFBOYS

Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên - Bộ đôi tháng 11 đầy đáng yêu của TFBOYS
HHT - Hai cậu bạn cùng tuổi này không chỉ hợp cạ mà còn có vô số trò để trêu ghẹo nhau mỗi ngày.

Thật trùng hợp khi không chỉ cùng tuổi, Vương NguyênThiên Tỉ còn sinh cùng tháng và cách nhau đúng tròn 20 ngày. Vì vậy nên hội 10x của TFBOYS không ít lần cho anh cả Tuấn Khải “ra rìa” với lí do “ảnh già rồi không hiểu được chuyện của thời đại tụi em”. Lúc chơi game trong TF Phòng tối nhỏ, trong khi anh lớn Tuấn Khải mở mắt hết cỡ khi nhận được yêu cầu “không chớp mắt trong vòng một phút” thì hai cậu em đều... nhắm mắt khiến ông anh phải hoang mang một phen.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên - Bộ đôi tháng 11 đầy đáng yêu của TFBOYS ảnh 1

Đôi bạn 10x này là đầu têu của vô số trò nghịch ngợm trong công ty cho đến trêu chọc lẫn nhau lẫn các anh quản lí. Như Vương Nguyên dù biết Kuma là đồ chơi yêu quý của cậu bạn mình nhưng vẫn đem ra nghịch và ném đi, để rồi sau đó bị Thiên Tỉ cù lét trừng phạt vì tội này. Hay Thiên Tỉ thì dụ bạn thử bình xịt khử miệng cay xè rồi lăn ra cười như được mùa.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên - Bộ đôi tháng 11 đầy đáng yêu của TFBOYS ảnh 2

Và mặc dù giành làm anh vì sinh trước Thiên Tỉ 20 ngày nhưng chiều cao của hai anh chàng lúc này lại khá chênh lệch. Nếu lúc trước Vương Nguyên còn trêu chọc Thiên Tỉ thấp nhất nhóm thì giờ anh chàng đã bị bạn vượt lên giành vị trí số 2 trong TFBOYS về chiều cao. Chiều cao chênh lệch này cũng tạo nên một sự đáng yêu kì lạ giữa hai anh bạn cùng tuổi.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên - Bộ đôi tháng 11 đầy đáng yêu của TFBOYS ảnh 3

Mới đây nhân sinh nhật Vương Nguyên, Thiên Tỉ đã được dịp chúc mừng bạn vô cùng “có tâm” bằng hai tấm hình chụp trộm lúc bạn đang ngủ say. Vương Nguyên cũng đã kịp “ghim” và đáp lại bằng lời nhắn: “Quá sơ suất rồi người anh em! Hẹn 20 ngày sau gặp lại ha!”. Vậy nên fan vô cùng mong đợi màn phục thù vì bị chụp ảnh dìm từ Vương Nguyên dành cho Thiên Tỉ, keke.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên - Bộ đôi tháng 11 đầy đáng yêu của TFBOYS ảnh 4

GIN

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm