Dịch vụ cho thuê bạn trai dịp Giáng sinh: Giá đắt không tưởng mà còn phải "tranh nhau"

Dịch vụ cho thuê bạn trai dịp Giáng sinh: Giá đắt không tưởng mà còn phải "tranh nhau"
HHT - Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một trong những quốc gia được đánh giá là văn minh nhất thế giới. Đây cũng là quê hương của rất nhiều những dịch vụ kì lạ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nghe tới.

Tại Nhật, dịch vụ Rental Boyfriend - bạn trai cho thuê khá phát triển. Bạn chỉ cần lên mạng, truy cập vào trang web của các công ty mở dịch vụ ở gần địa điểm mình sinh sống, sau đó chọn ra chàng trai phù hợp nhất với tiêu chuẩn của bản thân, trả tiền thanh toán dịch vụ và bạn sẽ có ngay một anh bạn trai để hẹn hò mà không cần phải lo lắng thêm bất kì điều gì nữa. Tùy thuộc vào từng công ty cung cấp dịch vụ mà các quy tắc hẹn hò được đặt ra sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả các dịch vụ này sẽ cùng có một vài điểm chung. Các cô gái có thể thỏa thích tận hưởng một ngày hẹn hò đích thực với những hoạt động như đi xem phim, nắm tay đi dạo, chụp ảnh chung,... cùng các anh "bạn trai hờ" của mình.

Tuy nhiên, để việc "hợp tác" diễn ra suôn sẻ nhất, các cô gái cùng cần phải tuân theo một vài quy định khá nghiêm ngặt. Các cô sẽ không được hôn hay dùng các vật dụng của người bạn trai như người yêu thật, nhưng cũng có trường hợp người bạn trai đó sẽ dễ tính thoải mái hơn với bạn. Và nếu bạn phá bỏ quy định trên, bạn sẽ phải trả một số tiền kha khá để bồi thường cho hành động của mình.

Dịch vụ cho thuê bạn trai dịp Giáng sinh: Giá đắt không tưởng mà còn phải "tranh nhau" ảnh 1
Dịch vụ cho thuê bạn trai khá phát triển tại Nhật Bản.

Ngoài giờ giấc được ghi rõ trong hợp đồng, các cô gái sẽ không được quyền làm phiền người được thuê. Người bạn trai cũng có quyền thực hiện hợp đồng với nhiều bạn gái một lúc, miễn sao giờ giấc không bị trùng vào nhau. Điểm đáng chú ý là các cô gái sẽ phải thuê dịch vụ này qua các công ty cung cấp, và nếu gọi trực tiếp thì dịch vụ này sẽ không được đáp ứng. 

Chi phí để thuê một anh chàng người yêu hờ là khá đắt đỏ. Giá mức sàn thường là khoảng 5000 yen/giờ (tương đương khoảng 1 triệu đồng), mức cao hơn sẽ là 6000 yen, và thậm chí số tiền có thể lên tới 10.000 yen/ giờ (tương đương khoảng 2 triệu đồng) nếu như anh chàng đó quá đặc biệt.

Ngoài chi phí thuê theo giờ, các cô gái cũng sẽ phải trả toàn bộ chi phí ăn uống cho cả hai người, tiền hát karaoke (nếu thích), tiền chụp ảnh chung (từ 300 - 500 yen cho một bức ảnh chụp chung) hay thậm chí là quà tặng cho người bạn trai đó. Tính ra để thuê và tận hưởng một ngày hạnh phúc thì các cô gái sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ.

Dịch vụ cho thuê bạn trai dịp Giáng sinh: Giá đắt không tưởng mà còn phải "tranh nhau" ảnh 2
Có rất nhiều mẫu bạn trai khác nhau cho các nữ thượng đế lựa chọn.

Nếu anh bạn trai đó được nhiều cô gái yêu mến và vị khách thuê có nhiều tiền thì chi phí đó càng ở mức khó mà tưởng tượng nổi. Có những khách hàng đã sẵn sàng bỏ ra hàng trăm ngàn yen, thậm chí là hàng triệu yen (tương đương khoảng 200 triệu đồng) để mua một chai Whisky hay một chai Cognac thượng hạng để cùng uống với bạn trai. Thêm nữa, các anh "bạn trai hờ" còn có thể nhận được rất nhiều món quà đắt tiền như đồng hồ hàng hiệu.

Trong những ngày lễ, đặc biệt là ngày Giáng sinh, dịch vụ cho thuê bạn trai này ngày càng phát triển và số lượng khách hàng thường tăng cao gấp hàng chục lần so với ngày thường. Chính vì vậy, giá cả của dịch vụ cũng theo đó mà tăng lên. Tuy vậy, nó vẫn là một dịch vụ được ưa chuộng ở Nhật Bản, bởi nó đơn thuần là việc chia sẻ cảm xúc và là việc giải tỏa bằng sự lành mạnh và thấu hiểu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm