Điểm chung thú vị giữa hai nữ chính của "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra hai cô gái Phương Nam (Hương Vị Tình Thân) và Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) lại có một điểm chung cực kỳ đặc biệt, giúp phim càng thêm hấp dẫn.

Tập 6 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã khiến người xem vỡ òa cảm xúc trước phân cảnh Vân Trang trả vòng cho mẹ ruột còn bà Nhung đau đớn xé lòng nhận ra con gái mình còn sống. Khoảnh khắc cả hai mẹ con khóc nức nở trong hoàn cảnh éo le đã khiến khán giả rơi nước mắt đau xót cho tình huống trớ trêu giữa Vân Trang và mẹ ruột.

Điểm chung thú vị giữa hai nữ chính của "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1
Điểm chung thú vị giữa hai nữ chính của "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Vân Trang và mẹ ruột rơi vào hoàn cảnh đầy đau xót

Sau đó, nhiều người đã nhớ tới cảnh Phương Nam nhận ra cha ruột trong phần cuối Hương Vị Tình Thân. Trong khi ông Sinh không muốn tiết lộ sự thực để tránh ảnh hưởng đến con gái thì Phương Nam đã bật khóc nức nở và giữ cha ở lại. Phương Nam ấm ức vì bao lâu nay ở ngay cạnh bố ruột mà không biết, hạnh phúc vì cuối cùng cô đã biết cha mình là ai. Có thể nói dù hai hoàn cảnh khác nhau, nhưng hình ảnh cha mẹ con cái nhận ra nhau đều đẫm nước mắt và lấy được cảm xúc người xem.

Điểm chung thú vị giữa hai nữ chính của "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3
Điểm chung thú vị giữa hai nữ chính của "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Phương Nam cũng òa khóc khi nhận ra cha ruột

Cả hai nữ chính của Hương Vị Tình ThânThương Ngày Nắng Về đều là con nuôi. Vân Trang bị mẹ ruột bỏ lại ở một khu chợ để vào Nam kiếm sống, Phương Nam bị bố ruột gửi gắm cho đàn em thân tín sau khi ông phạm tội. Nếu như Vân Trang lớn lên trong tình yêu thương đùm bọc của mẹ nuôi và hai người chị em không cùng dòng máu thì Phương Nam vất vả hơn, liên tục bị mẹ nuôi lạnh nhạt còn em gái nuôi thì xa cách.

Điểm chung thú vị giữa hai nữ chính của "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5
Điểm chung thú vị giữa hai nữ chính của "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 6

Hai nữ chính phim Việt được yêu thích đều là con nuôi

Nhưng cả hai cô gái đều nỗ lực vượt khó, đều có tính cách thẳng thắn, ấm áp, tốt bụng với người thân và còn rất thành đạt. Cả Vân Trang lẫn Phương Nam đều đau đáu về người thân ruột thịt của mình, đều dành nhiều năm tháng âm thầm đi tìm bố mẹ ruột. Và bây giờ, khán giả đang chờ xem và Kim Nhung sẽ làm những gì để chuộc lại lỗi lầm, để được Vân Trang nhận lại mẹ sau bao nhiêu hành động tàn nhẫn mà bà đã gây ra.

Điểm chung thú vị giữa hai nữ chính của "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm