Cảnh phim lãng mạn nhất "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 vướng nghi vấn đạo nhái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ khán giả mà ngay chính các diễn viên cũng nhận ra sự trùng hợp bất ngờ giữa hai cảnh quay lãng mạn này.

Tập 6 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 tràn ngập cao trào, khiến nhiều khán giả khóc hết nước mắt khi Vân Trang đã trả lại chiếc vòng tín vật, chính thức đoạn tuyệt quan hệ với bà Kim Nhung. Trong khi ấy, bà Nhung cũng chỉ biết gào thét đau đớn khi nhận được bằng chứng cho thấy Vân Trang chính là cô con gái mình đã bỏ rơi từ 20 năm trước.

Cảnh phim lãng mạn nhất "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 vướng nghi vấn đạo nhái? ảnh 1

Vân Trang đau đớn sau màn trả vòng

Sau cuộc nói chuyện đầy đau đớn với bà Kim Nhung, Vân Trang khóc nức nở ra về, ngã quỵ dưới cơn mưa vì quá đau khổ, thất vọng trước người mẹ giờ chỉ biết đến tiền bạc danh vọng mà lạnh lùng nhẫn tâm với chính con ruột của mình. May sao Hoàng Duy đã đi theo chị đẹp và lặng lẽ lấy áo khoác ra che mưa cho Vân Trang.

Cảnh phim lãng mạn nhất "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 vướng nghi vấn đạo nhái? ảnh 2
Cảnh phim lãng mạn nhất "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 vướng nghi vấn đạo nhái? ảnh 3

Hoàng Duy lặng lẽ che mưa cho Vân Trang

Khoảnh khắc cặp đôi chính của Thương Ngày Nắng Về thổn thức trong cơn mưa tầm tã, dưới ánh đèn lấp lánh khiến nhiều khán giả xuýt xoa vì quá đẹp. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra hình ảnh này rất quen vì đã từng xuất hiện trong phim Bộ Bộ Kinh Tâm cũng như phiên bản làm lại Moon Lovers của Hàn Quốc.

Cảnh phim lãng mạn nhất "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 vướng nghi vấn đạo nhái? ảnh 4
Cảnh phim lãng mạn nhất "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 vướng nghi vấn đạo nhái? ảnh 5

Khán giả nhanh chóng liên tưởng đến hai cảnh phim kinh điển này

Trong cả hai phim này, khoảnh khắc nam chính lấy áo choàng che mưa cho nữ chính đang bị phạt quỳ đã nhận được rất nhiều lời khen vì vừa cảm động vừa đẹp mắt, lại đánh dấu cột mốc tình cảm mới của hai nhân vật. Thương Ngày Nắng Về cũng vậy, chắc chắn Vân Trang sẽ không còn muốn đẩy Hoàng Duy ra xa thêm nữa khi anh luôn dõi theo và ở bên cô những lúc đau buồn nhất.

Cảnh phim lãng mạn nhất "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 vướng nghi vấn đạo nhái? ảnh 6

Đình Tú cũng nhận ra điểm tương đồng

Trên trang cá nhân, Đình Tú (vai Hoàng Duy) cũng đã đăng hình ảnh Tứ A Ca che mưa tuyết cho Nhược Hy trong Bộ Bộ Kinh Tâm và diễn viên Quỳnh Nga hài hước thắc mắc lẽ ra Hoàng Duy phải mang áo măng tô theo mới đủ che mưa cho Vân Trang.

Cảnh phim lãng mạn nhất "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 vướng nghi vấn đạo nhái? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm