Điểm danh những món quà fan tặng khiến Hoa hậu Thùy Tiên "khóc thét" vì quá lầy lội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Tiên đã là nàng hậu hài hước nhất nhì showbiz Việt thì người hâm mộ của cô còn vui tính hơn, từng tặng cho nàng hậu những món quà độc đáo đến mức “chỉ nhìn thôi đã muốn khóc”.
Điểm danh những món quà fan tặng khiến Hoa hậu Thùy Tiên "khóc thét" vì quá lầy lội ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên đã kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 được hơn một tuần và cô đã tranh thủ thời gian rỗi rãi để chu du, khám phá đất nước Indonesia. Mãi đến ngày 2/11, nàng hậu mới bay về Việt Nam và được đông đảo người hâm mộ ra sân bay đón chào nồng nhiệt như một ngôi sao.

Điểm danh những món quà fan tặng khiến Hoa hậu Thùy Tiên "khóc thét" vì quá lầy lội ảnh 2

Bất ngờ nhất là có fan đã mang đến tặng Thùy Tiên một mớ rau quả được gói đẹp đẽ như một bó hoa. Nhìn thấy món quà này, nàng hậu đã có biểu cảm mặt méo xẹo. Bởi khán giả theo dõi Thùy Tiên đều biết cô rất ghét rau xanh cũng như trái cây, hầu như không bao giờ đụng tới dù biết chúng rất tốt cho sức khỏe cũng như sắc đẹp. Mỗi lần nhận được thử thách ăn rau củ quả, Thùy Tiên đều phải nhắm mắt, nhắm mũi, ăn vô cùng khổ sở nên khi nhận được món quà là bó rau và hành ớt, nàng hậu lại "vui không nổi".

Điểm danh những món quà fan tặng khiến Hoa hậu Thùy Tiên "khóc thét" vì quá lầy lội ảnh 3

Nhưng đây không phải món quà độc đáo đầu tiên mà Thùy Tiên nhận được. Còn nhớ hồi tháng 1 năm nay, khi nàng hậu lần đầu về nước sau khi giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cô đã ngồi xe diễu hành với đoàn người hâm mộ đông đảo phía sau. Có fan đã giơ cao tấm biển ghi câu hỏi Hóa học vô cùng phức tạp để thử tài Thùy Tiên.

Điểm danh những món quà fan tặng khiến Hoa hậu Thùy Tiên "khóc thét" vì quá lầy lội ảnh 4

Dĩ nhiên là nàng hậu chỉ còn biết nhăn nhó phụng phịu và bó tay trước món quà đón chào này. Bởi Thùy Tiên từng kể rằng thời đi học, cô rất sợ môn Hóa nên người hâm mộ mới trêu chọc nàng hậu.

Điểm danh những món quà fan tặng khiến Hoa hậu Thùy Tiên "khóc thét" vì quá lầy lội ảnh 5

Một lần khác, Hoa hậu Thùy Tiên cũng được fan tặng cho bảng tuần hoàn nguyên tố Hóa học như muốn nhắc nàng hậu nhớ đến những ký ức đau thương với môn học này. Hoa hậu Thùy Tiên còn vui vẻ khoe lên trang cá nhân như muốn chứng tỏ độ lầy lội của các fan.

Điểm danh những món quà fan tặng khiến Hoa hậu Thùy Tiên "khóc thét" vì quá lầy lội ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.