Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu cuối tuần này bạn chưa có kế hoạch gì hay ho thì hãy để Hoa Học Trò gợi ý giúp bạn nhé!

Đi chợ phiên Gác-baga

Chợ phiên Gác-baga là một phiên chợ đặc biệt, được tổ chức hằng tháng ở Đà Nẵng. Không chỉ tái hiện khung cảnh chợ phiên dân dã ngày xưa mà mỗi lần tổ chức, chợ phiên Gác-baga lại mang đến một chủ đề khác nhau.

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 1

Chủ đề của chợ phiên Gác-baga tháng 9 là Sang Thu.

Tháng 9 này, Gác-baga sẽ mang không khí của mùa Thu Hà Nội về với giới trẻ Đà Nẵng cùng loạt gian hàng nghe đã lấy mlem: Xôi cốm, sấu ngâm, mận xào gừng…

Đến với phiên chợ Sang Thu, các bạn sẽ được trải nghiệm gian hàng đặc sản mùa Thu, tham gia vẽ Henna miễn phí trong khung giờ 17h-18h, dạo chợ với hơn 24 gian hàng xanh lành, xem bài Tarot, tham gia mini game và nhận các phần quà hấp dẫn, tham gia gian hàng tô tượng, vẽ tranh số hóa thú vị...

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 2

Chợ phiên Gác-baga tháng 9 - Sang Thu sẽ diễn ra từ 14h - 21h, ngày 9 và 10/9 (Thứ 7 và Chủ nhật) tại Trình cà phê - 34/4 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

Tưng bừng hội sách Nhã Nam

Teen vừa tựu trường hôm trước thì hôm sau, Hội sách Nhã Nam đã tưng bừng khai mạc ở TP.HCM. Hội sách sẽ còn diễn ra đến hết tuần này. Đây là một trong những hội sách được chuẩn bị công phu nhất năm của Nhã Nam.

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 3

Hội sách lần này có rất nhiều sách được giảm giá sâu nên teen có thể tha hồ quẹo lựa mang (nhiều) sách về nhà. Nếu ngân sách eo hẹp, teen cũng có thể thử vận may bằng những hộp quà bí ẩn - đồng giá 50K cho một cuốn sách hot ngẫu nhiên, chỉ có 50 hộp mỗi ngày. Biết đâu may mắn sẽ mỉm cười và các bạn sẽ thấy quyển sách mình ao ước trong hộp quà bí ẩn.

Vì lượng người đến hội sách rất đông nên BTC bỏ nhỏ là các bạn ghé Hội sách thì có thể gửi xe ở ngay bãi gửi xe của Nhà văn hóa Thanh niên, ở đường Phạm Ngọc Thạch hoặc đường Nguyễn Văn Chiêm. Hoặc các bạn cũng có thể gửi ở bãi xe rất rộng bên đường Lê Duẩn và đi bộ một xíu vào nhé!

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 4

Hội sách Nhã Nam bắt đầu từ 8h - 22h trong hai ngày 9-10/9. Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên - Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM.

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.