Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu cuối tuần này bạn chưa có kế hoạch gì hay ho thì hãy để Hoa Học Trò gợi ý giúp bạn nhé!

Đi chợ phiên Gác-baga

Chợ phiên Gác-baga là một phiên chợ đặc biệt, được tổ chức hằng tháng ở Đà Nẵng. Không chỉ tái hiện khung cảnh chợ phiên dân dã ngày xưa mà mỗi lần tổ chức, chợ phiên Gác-baga lại mang đến một chủ đề khác nhau.

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 1

Chủ đề của chợ phiên Gác-baga tháng 9 là Sang Thu.

Tháng 9 này, Gác-baga sẽ mang không khí của mùa Thu Hà Nội về với giới trẻ Đà Nẵng cùng loạt gian hàng nghe đã lấy mlem: Xôi cốm, sấu ngâm, mận xào gừng…

Đến với phiên chợ Sang Thu, các bạn sẽ được trải nghiệm gian hàng đặc sản mùa Thu, tham gia vẽ Henna miễn phí trong khung giờ 17h-18h, dạo chợ với hơn 24 gian hàng xanh lành, xem bài Tarot, tham gia mini game và nhận các phần quà hấp dẫn, tham gia gian hàng tô tượng, vẽ tranh số hóa thú vị...

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 2

Chợ phiên Gác-baga tháng 9 - Sang Thu sẽ diễn ra từ 14h - 21h, ngày 9 và 10/9 (Thứ 7 và Chủ nhật) tại Trình cà phê - 34/4 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

Tưng bừng hội sách Nhã Nam

Teen vừa tựu trường hôm trước thì hôm sau, Hội sách Nhã Nam đã tưng bừng khai mạc ở TP.HCM. Hội sách sẽ còn diễn ra đến hết tuần này. Đây là một trong những hội sách được chuẩn bị công phu nhất năm của Nhã Nam.

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 3

Hội sách lần này có rất nhiều sách được giảm giá sâu nên teen có thể tha hồ quẹo lựa mang (nhiều) sách về nhà. Nếu ngân sách eo hẹp, teen cũng có thể thử vận may bằng những hộp quà bí ẩn - đồng giá 50K cho một cuốn sách hot ngẫu nhiên, chỉ có 50 hộp mỗi ngày. Biết đâu may mắn sẽ mỉm cười và các bạn sẽ thấy quyển sách mình ao ước trong hộp quà bí ẩn.

Vì lượng người đến hội sách rất đông nên BTC bỏ nhỏ là các bạn ghé Hội sách thì có thể gửi xe ở ngay bãi gửi xe của Nhà văn hóa Thanh niên, ở đường Phạm Ngọc Thạch hoặc đường Nguyễn Văn Chiêm. Hoặc các bạn cũng có thể gửi ở bãi xe rất rộng bên đường Lê Duẩn và đi bộ một xíu vào nhé!

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 4

Hội sách Nhã Nam bắt đầu từ 8h - 22h trong hai ngày 9-10/9. Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên - Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM.

Điểm hẹn cuối tuần cho Gen Z: Đi chợ phiên Gác-baga hay ngụp lặn tại hội sách? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

HHT - Tháng 12 này, vũ trụ nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Không đơn thuần trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, triển lãm với diện tích lên đến 3.800m2 kết hợp cùng công nghệ tương tác và không gian trang trí sẽ tái hiện sống động cuộc đời bình dị và hơn 900 kiệt tác của đại danh họa Vincent Van Gogh.
"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

HHT - Lượng lớn người có nhu cầu tham quan, nhất là về chiều tối và cuối tuần khiến khu vực tháp nước Hàng Đậu thời gian gần đây luôn bận rộn, kín người xếp hàng. Không gian nghệ thuật bên trong lạ mắt nhưng du khách chỉ có khoảng vài phút để tham quan. Với những người phải xếp hàng đến cả tiếng đồng hồ để được vào trong, đó là trải nghiệm quá chóng vánh.
Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

HHT - Để có sức tung hoành trên những trang báo thì chúng tớ - CTV nhà Hoa có hẳn một list những quán “guột” 10 điểm không có nhưng. Bản đồ ẩm thực của chúng tớ được lập ra trên tiêu chí ngon - bổ - rẻ quanh địa điểm 502 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM của tòa soạn, nên các bồ có thể tham khảo nha!