Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thái độ ân cần, tinh tế của Mỹ Tâm khi đi từ thiện nhận về phản ứng tích cực từ netizen.

Ngày 6/9, Mỹ Tâm vừa tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Giọng ca Đừng Hỏi Em nhận về nhiều lời khen nhờ hành động tinh tế với các em thiếu nhi ở buổi trao quà.

Clip: Hòa Phạm

Khi thấy các em nhỏ nâng trên tay phần quà nặng, Mỹ Tâm đã chủ động đỡ lấy và hướng dẫn đặt xuống đất. Nữ ca sĩ còn không quên nở nụ cười tươi và trò chuyện thân thiết với các em. Cử chỉ này của giọng ca Người Hãy Quên Em Đi đã ghi điểm trong lòng khán giả: "Chị Mỹ Tâm đúng như tên, đẹp từ trong ra ngoài", "Sao mà dễ thương quá vậy!", "Đúng là của cho không bằng cách cho".

Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ ảnh 1

Mỹ Tâm giản dị, gần gũi trong buổi trao quà từ thiện. Ảnh: Hòa Phạm

Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ ảnh 2

Nữ giám khảo Vietnam Idol 2023 ngồi xuống để có thể trò chuyện cùng các em nhỏ.

Năm nay, Mỹ Tâm quyết định sử dụng toàn bộ lợi nhuận của bộ phim Người Giữ Thời Gian vừa ra mắt để tiếp sức đến trường cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến từ Bến Tre, Quảng Trị, Huế, Quảng Bình và Đà Nẵng. Quỹ từ thiện do chính nữ ca sĩ sáng lập từ năm 2008 đến nay đã trao học bổng Nâng Bước Ngày Mai cho hàng trăm em học sinh hiếu học trên khắp cả nước.

Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ ảnh 3
Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.