Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thái độ ân cần, tinh tế của Mỹ Tâm khi đi từ thiện nhận về phản ứng tích cực từ netizen.

Ngày 6/9, Mỹ Tâm vừa tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Giọng ca Đừng Hỏi Em nhận về nhiều lời khen nhờ hành động tinh tế với các em thiếu nhi ở buổi trao quà.

Clip: Hòa Phạm

Khi thấy các em nhỏ nâng trên tay phần quà nặng, Mỹ Tâm đã chủ động đỡ lấy và hướng dẫn đặt xuống đất. Nữ ca sĩ còn không quên nở nụ cười tươi và trò chuyện thân thiết với các em. Cử chỉ này của giọng ca Người Hãy Quên Em Đi đã ghi điểm trong lòng khán giả: "Chị Mỹ Tâm đúng như tên, đẹp từ trong ra ngoài", "Sao mà dễ thương quá vậy!", "Đúng là của cho không bằng cách cho".

Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ ảnh 1

Mỹ Tâm giản dị, gần gũi trong buổi trao quà từ thiện. Ảnh: Hòa Phạm

Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ ảnh 2

Nữ giám khảo Vietnam Idol 2023 ngồi xuống để có thể trò chuyện cùng các em nhỏ.

Năm nay, Mỹ Tâm quyết định sử dụng toàn bộ lợi nhuận của bộ phim Người Giữ Thời Gian vừa ra mắt để tiếp sức đến trường cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến từ Bến Tre, Quảng Trị, Huế, Quảng Bình và Đà Nẵng. Quỹ từ thiện do chính nữ ca sĩ sáng lập từ năm 2008 đến nay đã trao học bổng Nâng Bước Ngày Mai cho hàng trăm em học sinh hiếu học trên khắp cả nước.

Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ ảnh 3
Mỹ Tâm ghi điểm bởi hành động tinh tế khi trao quà cho các em nhỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).