Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" lấy nhiều nước mắt của khán giả khi lắng nghe những chia sẻ chân thành từ các nghệ sĩ sau 7 ngày trải nghiệm cuộc sống quân ngũ.

Với những kinh nghiệm đã được học tập, rèn luyện trong suốt 7 ngày tại Lữ đoàn Đặc công nước 5, Binh chủng Đặc công, 8 nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia “Trận chiến cuối cùng” với nhiệm vụ giải cứu con tin khỏi bọn khủng bố.

Tại nhiệm vụ này, bộ phận chủ yếu bao gồm 3 chiến sĩ mạnh nhất Thùy Anh, Nhã Phương, Mai Âm Nhạc sẽ là đội tiên phong, trực tiếp tiếp cận và tiêu diệt khủng bố. 5 chiến sĩ thuộc bộ phận bảo đảm Thiên Ân, Võ Hoàng Yến, Linh Ngọc Đàm, Diễm My và Trang Hý sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ.

Rưng rưng những bức thư tay

Trước khi diễn ra trận đánh cuối cùng, đặt mình vào vị trí của một chiến sĩ đặc công trước một trận đánh quan trọng, các nữ chiến sĩ đã đặt bút viết thư tạm biệt người thân bằng tất cả trái tim.

Mai Âm Nhạc nhắn nhủ đến mẹ: “Mong đến ngày về, mẹ có thể thấy con là một Mai Âm Nhạc trưởng thành hơn, chứ không phải là một đứa con bướng bỉnh, nghịch ngợm mẹ từng nói “không thể nào dạy được”.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 1

Linh Ngọc Đàm: “Công lao sinh thành dưỡng dục của bố mẹ con nguyện không trả hết, bởi con tin rằng còn nợ là còn gặp lại. Con dù trong kiếp sống nào cũng nguyện làm con của bố mẹ, là chiến sĩ cho Tổ quốc, và là chị cả của các em…”

Thừa nhận mình là người vô tâm, không biết chia sẻ và lắng nghe, Thùy Anh nghẹn ngào: “Con chỉ mong lần sau gặp lại, con được nghe những lo lắng của bố, những niềm vui của mẹ, những suy nghĩ của chị… Con mong được yêu thương gia đình mình một cách trọn vẹn”.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 2

Đôi bạn thân Nhã Phương và Diễm My 9X cũng đã khiến mọi người không khỏi xúc động khi tiết lộ họ có thể chia sẻ với nhau mọi thứ nhưng chưa một lần thể hiện sự yếu đuối trước bố mẹ và gia đình.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 3

"6 ngày qua con đã vượt qua rất nhiều thử thách cam go, những giới hạn của ý chí và thể lực mà trước đây con nghĩ mình không bao giờ có thể làm được. Từ khi mẹ mất, bố trở thành tình yêu lớn nhất trong cuộc đời của con. Bố mẹ đã nuôi nấng con bằng tất cả tình yêu và sự hy sinh mà chưa bao giờ mong đợi nhận lại điều gì. Hôm nay, đứa con gái độc nhất của bố mẹ đã trở thành một người chiến sĩ anh dũng với tất cả sự quyết tâm và bản lĩnh của mình..." - Diễm My viết.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 4

Riêng Nhã Phương không biết viết gì cho bố mẹ và gia đình, nữ diễn viên cho biết trong mắt họ cô luôn là một người mạnh mẽ.

“Có lẽ mọi người thấy tôi khóc như thế này, nhưng rất là khó để bố mẹ, các em và chị tôi thấy tôi khóc… Mọi người có thể nhìn thấy giao diện của Nhã Phương rất bánh bèo, mít ướt vì tôi là người giàu cảm xúc, rất nhạy cảm với những thứ ở bên ngoài, nhưng nội lực bên trong tôi rất lớn, dù có gặp chuyện gì tôi cũng cố gắng vượt qua hết...". Nhã Phương chia sẻ rằng, sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ, cô nàng sẽ chia sẻ với gia đình những khó khăn của mình, để ba mẹ biết rằng mình không thực sự mạnh mẽ, cũng có lúc rất yếu đuối.

Tinh thần đoàn kết, ý chí và vinh quang

Ngày cuối cùng nhập ngũ, các chiến sĩ đã cùng nhau hành quân với quãng đường rừng nguy hiểm, khi thì trơn trượt, khi đầy sỏi đá.

Mang trên vai chiếc balo nặng tới hơn 30 kg, 8 nữ chiến sĩ đã cố gắng hết sức mình, nghị lực băng về địa điểm trú quân, mặc tiếng bom vang rền bên tai.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 5

Các chiến sĩ liên tục bị té ngã khi di chuyển với địa hình đồi núi hiểm trở.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 6

Mỗi người đều cố gắng với ý chí kiên cường và mạnh mẽ.

Tới điểm tập kết, Mai Âm Nhạc, Nhã Phương và Thùy Anh thực hành mắc tăng võng. Còn những nghệ sĩ còn lại được phân công các nhiệm vụ khác nhau như lấy nước, nấu cơm.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 7
Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 8

Võ Hoàng Yến, Linh Ngọc Đàm, Trang Hý hào hứng chuẩn bị lương thực, thực phẩm.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 9

Nhã Phương, Thùy Anh tranh thủ “tám” khi hoàn thành nhiệm vụ mắc tăng võng.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 10

Thiên Ân được đồng đội khen nức nở “đủ tiêu chuẩn lấy chồng” khi tự tay đứng bếp xào nấu.

Sau những vất vả, họ đã có một bữa ăn ngon miệng, một trải nghiệm khó quên đối với cả 8 nghệ sĩ. Từ đó tiếp thêm nghị lực để họ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 11

Với sự điều phối, dẫn dắt của Trung đội trưởng Nguyễn Văn Dũng, Mũi Trưởng Long cùng các Tiểu đội trưởng, 8 nghệ sĩ đã có sự phối hợp nhịp nhàng, kết hợp ăn ý và hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt khủng bố, giải cứu con tin một cách xuất sắc.

Tạm biệt chương trình, 8 chiến sĩ đều mang trong mình những suy nghĩ, cảm xúc riêng, song hơn hết đó là sự tự hào vì đã được tận mắt chứng kiến và trực tiếp tham gia các nội dung huấn luyện khắc nghiệt tại Lữ đoàn đặc công nước 5, Binh chủng Đặc công.

Diễm My 9X, Nhã Phương lấy nước mắt của khán giả trong tập cuối "Sao Nhập Ngũ 2023" ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm