Nhã Phương lộ diện sau tin vui mang thai, từ vóc dáng đến trang phục đều gây ngạc nhiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi khoe tin vui đang mang thai lần hai, Nhã Phương khiến khán giả ngạc nhiên vì trông không giống những gì mọi người vẫn nghĩ về các bà bầu nổi tiếng trong showbiz.
Nhã Phương lộ diện sau tin vui mang thai, từ vóc dáng đến trang phục đều gây ngạc nhiên ảnh 1

Gần đây, các sao nữ đã thoải mái hơn khi tiết lộ chuyện mang thai. Trước kia, nhiều người thường giữ bí mật đến cùng mặc kệ khán giả xì xào phỏng đoán, sau khi sinh con một thời gian mới khoe tin vui thì bây giờ, không ít nghệ sĩ đã chủ động khoe chuyện sắp làm mẹ từ sớm. Như Khánh Thi, Minh Hằng và bây giờ là Nhã Phương đều nhận về rất nhiều lời chúc mừng sau khi tiết lộ tin vui.

Nhã Phương lộ diện sau tin vui mang thai, từ vóc dáng đến trang phục đều gây ngạc nhiên ảnh 2

Mới đây, Nhã Phương lần đầu lộ diện sau khi chia sẻ việc đang mang thai lần hai. Nữ diễn viên cùng ông xã Trường Giang tham gia một sự kiện từ thiện và nổi bật trong bộ áo dài đỏ rực rỡ. Vóc dáng của Nhã Phương vẫn rất gọn gàng, vòng 2 nhỏ nhắn khiến khán giả hết sức ngạc nhiên, không nghĩ đây là diện mạo của một bà bầu.

Nhã Phương lộ diện sau tin vui mang thai, từ vóc dáng đến trang phục đều gây ngạc nhiên ảnh 3

Thêm vào đó, việc nữ diễn viên mặc áo dài ôm sát cũng là một lựa chọn bất ngờ. Bởi sao nữ khi mang thai thường chọn váy áo dáng suông để giấu vóc dáng nhưng Nhã Phương thì ngược lại, vẫn tự tin khoe thân hình mảnh mai.

Nhã Phương lộ diện sau tin vui mang thai, từ vóc dáng đến trang phục đều gây ngạc nhiên ảnh 4

Trong suốt sự kiện, Nhã Phương luôn mỉm cười rạng rỡ còn Trường Giang kề cận chăm sóc vợ rất kỹ. Nhã Phương là sao nữ hiếm hoi được khen xinh đẹp hơn sau khi tăng cân và quả thực trông cô lúc này khỏe khoắn, tràn đầy sức sống hơn hẳn thời gian trước.

Nhã Phương lộ diện sau tin vui mang thai, từ vóc dáng đến trang phục đều gây ngạc nhiên ảnh 5

Hiện giờ, Nhã Phương vẫn đang đóng phim và dự kiến đến tháng 5 mới hoàn tất. Rất nhiều khán giả đã để lại lời nhắn dặn dò nữ diễn viên hãy cẩn thận trên trường quay, tránh làm việc quá sức để giữ gìn sức khỏe cho cả mẹ và bé. Trước đó, Nhã Phương từng gây bất ngờ trong chương trình Sao Nhập Ngũ, bởi khán giả cứ lo nữ diễn viên yếu ớt mong manh không trụ lại được thì cô lại rất khỏe mạnh, rắn rỏi và vượt qua được nhiều thử thách.

Nhã Phương lộ diện sau tin vui mang thai, từ vóc dáng đến trang phục đều gây ngạc nhiên ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm