Điểm nóng Đà Lạt: 30 anh tài Hip-Hop gồm Binz, Soobin, Karik... lên rừng "giao đấu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn với chủ đề "Synchronizing space and time - Thời gian và không gian là một", Space Jam #2 của nhà SpaceSpeakers quy tụ hơn 30 cái tên nổi bật của làng Hip-Hop tham gia trại sáng tác năm nay.

Trại sáng tác Space Jam #2 cũng là hoạt động đặc biệt chuẩn bị cho liveshow 11 năm của SpaceSpeakers. Đặc biệt, sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại Đà Lạt với concept Giao điểm của quá khứ và tương lai.

Danh sách khách mời của Space Jam #2 cũng mở rộng hơn mùa 1. Bên cạnh các thành viên SpaceSpeakers và Andree Right Hand, Karik..., trại sáng tác còn có sự tham dự của những cái tên như rapper Gill, violinist Nguyễn Thiện Minh,... Ngoài ra, chương trình còn dành nhiều suất tham dự cho những bạn trẻ với màu sắc âm nhạc khác biệt như 16 Typh, Gonzo, B-Wine, Vsoul, Evy, MCK, Lil Wuyn, Ricky Star, Kellie, $A Milo, Dlow... cùng các producer trẻ như MastaL, Tổng Đài,...

Điểm nóng Đà Lạt: 30 anh tài Hip-Hop gồm Binz, Soobin, Karik... lên rừng "giao đấu" ảnh 1

Binz, Rhymastic và Tinle

Điểm nóng Đà Lạt: 30 anh tài Hip-Hop gồm Binz, Soobin, Karik... lên rừng "giao đấu" ảnh 2

Không chỉ tạo nên không gian cởi mở để các nghệ sĩ sáng tạo, Space Jam còn kết nối họ bằng âm nhạc, truyền cảm hứng cho những bạn trẻ về tinh thần hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, văn minh và tích cực. Năm nay, trại sáng tác sẽ diễn ra trong bầu không khí trong lành, lãng mạn tại Đà Lạt.

Space Jam #2 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bài hát và ý tưởng mới cho liveshow đầu tiên của SpaceSpeakers sẽ diễn ra vào cuối năm 2022. Albumliveshow là những dự án đánh dấu hành trình xây dựng, phát triển của nhóm trong 11 năm qua. Tất cả thành viên của SpaceSpeakers sẽ tề tựu đông đủ trên sân khấu đặc biệt này.

Điểm nóng Đà Lạt: 30 anh tài Hip-Hop gồm Binz, Soobin, Karik... lên rừng "giao đấu" ảnh 3

Các nghệ sĩ và khách mời quây quần bên lửa trại

Điểm nóng Đà Lạt: 30 anh tài Hip-Hop gồm Binz, Soobin, Karik... lên rừng "giao đấu" ảnh 4

Soobin Hoàng Sơn

Điểm nóng Đà Lạt: 30 anh tài Hip-Hop gồm Binz, Soobin, Karik... lên rừng "giao đấu" ảnh 5

Ngoài buổi workshop về chuyên môn âm nhạc, Space Jam #2 còn có những hoạt động khác như jam nhạc, talkshow, gala night, acoustic,... để các nghệ sĩ và khách mời có thể đắm chìm trong âm nhạc. Thông qua sự kiện lần này, SpaceSpeakers mong có thể xây dựng cộng đồng Hip-Hop tại Việt Nam lớn mạnh hơn nữa. Trại sáng tác Space Jam #2 được tổ chức vào 2 ngày 18 và 19/4.

Điểm nóng Đà Lạt: 30 anh tài Hip-Hop gồm Binz, Soobin, Karik... lên rừng "giao đấu" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm