Điểm trùng hợp bất thường giữa hai cặp đôi của Hương Vị Tình Thân và Tình Yêu & Tham Vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả "Hương Vị Tình Thân" và "Tình Yêu & Tham Vọng" đều rất ăn khách khi lên sóng VTV, chinh phục khán giả bởi mối tình vượt bao sóng gió của hai nhân vật chính. Trùng hợp thay, hai cặp diễn viên Mạnh Trường - Phương Oanh và Nhan Phúc Vinh - Diễm My 9X đều có một hành động cực khó hiểu và gây nhiều thắc mắc cho khán giả.

Xem phim Hương Vị Tình Thân, cặp đôi chính Nam và Long lúc nào cũng ngọt ngào đến tan chảy. Nhưng nếu chú ý, khán giả sẽ thấy hai diễn viên Phương Oanh và Mạnh Trường hầu như không tương tác với nhau trên mạng xã hội, nhất là sau khi hai nhân vật của họ kết hôn.

Điểm trùng hợp bất thường giữa hai cặp đôi của Hương Vị Tình Thân và Tình Yêu & Tham Vọng ảnh 1

Phương Oanh, Mạnh Trường cực ăn ý trên phim "Hương Vị Tình Thân".

Thậm chí ghé thăm trang cá nhân của cả hai, bạn sẽ thấy Phương Oanh và Mạnh Trường hiếm khi đăng hình chụp chung với người kia mà thường chia sẻ ảnh chụp cá nhân hoặc chụp cùng diễn viên khác. Giải thích về chuyện này, Phương Oanh tâm sự rằng khi chuyện tình cảm giữa Nam và Long càng sâu nặng, được khán giả yêu thích thì nhiều người cũng vô tình “đẩy thuyền” cho hai diễn viên ở ngoài đời.

Điểm trùng hợp bất thường giữa hai cặp đôi của Hương Vị Tình Thân và Tình Yêu & Tham Vọng ảnh 2

Phương Oanh không thoải mái khi bị khán giả đẩy thuyền từ phim ra ngoài đời.

Trong khi đó, Mạnh Trường là người đã có gia đình nên Phương Oanh thấy không thoải mái khi bị khán giả ghép cặp với anh, dù biết rằng người xem vì quá thích nhân vật họ đóng nên mới làm vậy. Trước đây, Phương Oanh và Mạnh Trường vẫn thường trò chuyện, trêu đùa nhau trên mạng xã hội như đồng nghiệp thân thiết nhưng gần đây, cả hai đều hạn chế tương tác, để tránh nảy sinh những hiểu lầm không đáng có.

Điểm trùng hợp bất thường giữa hai cặp đôi của Hương Vị Tình Thân và Tình Yêu & Tham Vọng ảnh 3

Cặp đôi chính phim "Tình Yêu & Tham Vọng" cũng không tương tác trên MXH.

Việc cặp đôi chính của Hương Vị Tình Thân "ngó lơ" nhau trên mạng khiến netizen lại nhớ đến phim Tình Yêu & Tham Vọng từng gây sốt cách đây không lâu. Trên màn ảnh, "Shark" Minh và Linh có tình yêu cực sâu đậm thì ngoài đời thực, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X cứ như không liên quan đến nhau.

Điểm trùng hợp bất thường giữa hai cặp đôi của Hương Vị Tình Thân và Tình Yêu & Tham Vọng ảnh 4

Hai diễn viên không đăng tải ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

Cả hai không hề giao lưu trên mạng xã hội, trang cá nhân chỉ chia sẻ hình chụp chung với các diễn viên khác trong đoàn mà hạn chế chụp cùng nhau. Trong buổi giao lưu có mặt dàn diễn viên chính, hai người chọn ngồi cách xa nhau. Thậm chí khi lên nhận giải thưởng VTV Awards 2020, Nhan Phúc Vinh mải mê cảm ơn nhiều bạn diễn trong Tình Yêu & Tham Vọng mà quên mất Diễm My 9X mới là người đóng chung nhiều nhất với mình.

Điểm trùng hợp bất thường giữa hai cặp đôi của Hương Vị Tình Thân và Tình Yêu & Tham Vọng ảnh 5

Tuy đóng đôi nhưng Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X lại ngồi cách xa nhau.

Khi có người thắc mắc, Diễm My 9X tâm sự rằng Nhan Phúc Vinh vốn là người kín đáo, ít nói nên hai người hiếm khi giao lưu qua lại chứ không hề có mâu thuẫn. Bản thân cô thấy Nhan Phúc Vinh là một diễn viên rất chuyên nghiệp và trên trường quay, hai người vẫn hợp tác rất ăn ý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm