Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói": Hoa hậu Thanh Thủy nhớ về ký ức buồn khi học cấp Hai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói” lần 2 với chủ đề: Phòng chống bạo lực học đường có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ và sự góp mặt của gần 2.000 học sinh đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Vinh. Hoa hậu Thanh Thủy vinh dự là một trong 4 diễn giả của sự kiện. Người đẹp kể về kỷ niệm buồn khiến bản thân sống khép kín hơn hồi học cấp Hai.

Bạo lực học đường không mới nhưng cũng không bao giờ cũ. Nạn nhân của bạo lực học đường có thể bất kỳ học sinh nào đang ngồi trên ghế nhà trường với những biến tướng mới của bạo lực trắng như tẩy chay, bạo lực trên không gian mạng… Nhằm nhìn nhận toàn diện vấn đề, đồng thời tìm giải pháp hạn chế tình trạng trên, giúp phụ huynh, thầy cô giáo, đặc biệt học sinh vượt qua được những khó khăn phát huy tốt việc dạy và học trong bối cảnh có nhiều áp lực như hiện nay, với sự đồng hành của Hội đồng đội Trung Ương, Báo Tiền Phong phối hợp cùng Sở GD&ĐT Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức diễn đàn Điều Em Muốn Nói lần thứ II với chủ đề: Phòng chống bạo lực học đường.

Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói": Hoa hậu Thanh Thủy nhớ về ký ức buồn khi học cấp Hai ảnh 1

Tham dự diễn đàn có Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 và Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân.

Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói": Hoa hậu Thanh Thủy nhớ về ký ức buồn khi học cấp Hai ảnh 2
Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói": Hoa hậu Thanh Thủy nhớ về ký ức buồn khi học cấp Hai ảnh 3

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy là một trong 4 diễn giả của sự kiện, người đẹp chia sẻ: "Em từng nhận nhiều lời giễu cợt, chê bai, trải nghiệm này khiến em sống khép mình hơn, không dám bộc lộ bản thân. Và bước ngoặt lớn nhất của em là tham gia Hoa hậu Việt Nam 2022, để nhìn lại chính mình, phá vỡ vỏ bọc, nắm bắt cơ hội để trải lòng và thành công nhiều hơn".

Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói": Hoa hậu Thanh Thủy nhớ về ký ức buồn khi học cấp Hai ảnh 4
Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói": Hoa hậu Thanh Thủy nhớ về ký ức buồn khi học cấp Hai ảnh 5

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân từng hứng chịu những lời gièm pha về ngoại hình. Cô cho rằng đó như những mũi giáo “xuyên thấu trái tim”: “Khi không còn lựa chọn nào khác mình, chỉ còn điều duy nhất là mạnh mẽ… Các bạn đừng rời bỏ thế gian này vì bất cứ lý do gì. Gia đình luôn là nơi vun vén, bảo bọc các bạn. Việc chúng ta làm là vươn lên trải nghiệm bài học để trưởng thành hơn. Còn ba mẹ gia đình thầy cô, còn nhiều người dang rộng vòng tay”.

Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói": Hoa hậu Thanh Thủy nhớ về ký ức buồn khi học cấp Hai ảnh 6
Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói": Hoa hậu Thanh Thủy nhớ về ký ức buồn khi học cấp Hai ảnh 7

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Á hậu Trịnh Thùy Linh.

Diễn đàn "Điều Em Muốn Nói": Hoa hậu Thanh Thủy nhớ về ký ức buồn khi học cấp Hai ảnh 8

Sự xuất hiện, chia sẻ của các hoa hậu, người đẹp đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn và truyền cảm hứng rộng rãi tới các bạn học sinh về cách tự bảo vệ mình trên không gian mạng và trong môi trường học đường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm