Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài miên man trong buổi huấn luyện thí sinh Miss EAUT 2023

HHT - Với phong thái chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gần đây đã đảm nhận vai trò huấn luyện thí sinh tại cuộc thi Miss EAUT 2023.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài miên man trong buổi huấn luyện thí sinh Miss EAUT 2023 ảnh 1

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2021 và lọt Top 13 chung cuộc. Nhờ những trải nghiệm của bản thân tại các đấu trường sắc đẹp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được mời đảm nhận vai trò HLV catwalk và ứng xử cho các thí sinh của cuộc thi Miss EAUT 2023 của trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài miên man trong buổi huấn luyện thí sinh Miss EAUT 2023 ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài miên man trong buổi huấn luyện thí sinh Miss EAUT 2023 ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Hà gây ấn tượng với phong thái chuyên nghiệp khi hướng dẫn các thí sinh. Nàng hậu tự tay chỉnh sửa tư thế và hướng dẫn từng bước đi cho các bạn thí sinh một cách tỉ mỉ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài miên man trong buổi huấn luyện thí sinh Miss EAUT 2023 ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài miên man trong buổi huấn luyện thí sinh Miss EAUT 2023 ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hướng dẫn các bạn trẻ cách cảm thụ âm nhạc, giải phóng hình thể một cách uyển chuyển khi tạo dáng và catwalk. Sau thời gian luyện tập chăm chỉ cùng HLV Đỗ Thị Hà, các cô gái Miss EAUT 2023 đã thoải mái hơn trong những bước đi và tạo dáng tự tin trước ống kính.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài miên man trong buổi huấn luyện thí sinh Miss EAUT 2023 ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài miên man trong buổi huấn luyện thí sinh Miss EAUT 2023 ảnh 7

Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn được các nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu lựa chọn đảm nhận các vị trí quan trọng trong các show thời trang. Không những vậy, nàng hậu còn được BTC các cuộc thi sắc đẹp ưu ái khi giao trọng trách thành viên Ban Giám khảo như Miss World Vietnam 2023, Miss Báo chí 2023, Tài hoa Duyên dáng Dược 2023, Miss HaUI 2022,...

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài miên man trong buổi huấn luyện thí sinh Miss EAUT 2023 ảnh 11
Tin liên quan