Diện mạo gần đây của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến các chị em không khỏi trầm trồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa lên tiếng phản hồi tin đồn mang thai con đầu lòng nhưng trong những tấm ảnh mới chia sẻ, cô để lộ một dấu hiệu khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ “Hoa hậu có khác”.

Từ đầu năm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lộ vòng hai tròn trịa hơn bình thường nên bị vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng. Không chỉ có những hành động khác lạ như dùng tay che chắn vòng hai ở chỗ đông người, mặc đồ rộng mà nàng hậu còn hạn chế đăng ảnh toàn thân hoặc dùng phụ kiện giấu đi vòng eo.

Diện mạo gần đây của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến các chị em không khỏi trầm trồ ảnh 1

Nàng hậu thường che vòng eo khi chụp ảnh

Thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh khá chăm chỉ cập nhật hình ảnh mới và như mọi khi, nàng hậu chọn góc chụp rất khéo léo để giấu vóc dáng thật. Nhưng khán giả vẫn nhanh chóng nhận ra những dấu hiệu của một mẹ bầu như khuôn mặt tròn trịa hơn trông thấy, nhìn tổng thể đã có nhiều thay đổi so với thời điểm Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa.

Diện mạo gần đây của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến các chị em không khỏi trầm trồ ảnh 2
Diện mạo gần đây của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến các chị em không khỏi trầm trồ ảnh 3

Tuy nhiên, ai cũng phải công nhận Đỗ Mỹ Linh vẫn rất xinh đẹp, các đường nét cân đối hài hòa. Thậm chí trong buổi gặp gỡ hội chị em thân thiết, nàng hậu gần như để mặt mộc, chỉ thoa son nhưng vẫn rất rạng rỡ. Đặc biệt làn da mịn màng của Đỗ Mỹ Linh càng khiến nhiều người trầm trồ.

Diện mạo gần đây của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến các chị em không khỏi trầm trồ ảnh 4

Còn nhớ Đỗ Mỹ Linh từng gây tranh cãi khi lộ diện với gương mặt bóng dầu, kém xinh hơn bình thường trong một show truyền hình. Khán giả có người tỏ ý thất vọng vì nàng hậu không đẹp như ảnh đăng trên trang cá nhân, cũng có người bênh vực cho rằng do ánh sáng, góc quay khiến Đỗ Mỹ Linh nhìn khác biệt như vậy. Nhưng loạt hình mới của nàng hậu đã chứng tỏ phong độ nhan sắc không hề sụt giảm, nếu không muốn nói là càng thêm vẻ mặn mà, rạng rỡ của một phụ nữ tràn đầy hạnh phúc.

Diện mạo gần đây của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến các chị em không khỏi trầm trồ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...