Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đám cưới của cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin đã cận kề. Trong khi hội bạn thân của cô dâu đang hào hứng đếm ngược đến ngày quan trọng thì anh chị em của Phillip Nguyễn có động thái gì?
Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 1
Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 2

Ai cũng đoán rằng hôn lễ tại Philippines của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ sớm diễn ra trong tuần này, khi các bạn thân của cô dâu đều đang lên đường để chúc mừng cặp đôi đình đám. Trong khi Milan Phạm đã có mặt ở Manila thì Hoa hậu Phương Khánh lại chia sẻ niềm háo hức khi sắp trở lại Philippines.

Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 3

Tuy nhiên, trang cá nhân của anh chị em thiếu gia Phillip Nguyễn lại im ắng đến đáng ngạc nhiên. Bài đăng mới nhất trên tài khoản Instagram của Louis Nguyễn là tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc đi ăn tối cùng Tăng Thanh Hà.

Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 4

Tăng Thanh Hà có bài đăng dài giới thiệu về phim tài liệu Những Đứa Trẻ Trong Sương hiện đang chiếu tại một số rạp ở Việt Nam. Nữ diễn viên nhận thấy đây là một tác phẩm rất hay, muốn kêu gọi mọi người ủng hộ và từ hai năm trước, cô đã rất day dứt khi xem trailer của bộ phim từng tham gia tranh giải Oscar.

Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 5
Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 6

Trong khi đó, em gái Tiên Nguyễn lại đăng loạt ảnh vô cùng sang chảnh bên mẹ là cựu diễn viên Thủy Tiên. Trong bộ ảnh, hai mẹ con diện những bộ váy lộng lẫy ngồi trong không gian đậm chất quý tộc. Hai mẹ con đều vô cùng trẻ trung nên Tiên Nguyễn còn gọi mẹ là “chị mẹ”.

Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 7

Loạt ảnh này được chụp nhân dịp bà Thủy Tiên đón tuổi mới nhưng không hiểu vì sao khi sinh nhật mẹ đã qua thì Tiên Nguyễn mới đăng ảnh kèm theo lời chúc mừng muộn.

Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 8

Nếu có ai đó trong gia đình Phillip Nguyễn có hành động liên quan tới đám cưới sắp diễn ra, chính là chị gái Stephanie Nguyễn của chú rể. Trên trang cá nhân, cô đã đăng ảnh ngồi trên máy bay cũng như check-in tại một tiệm làm tóc ở thủ đô Manila, Philippines.

Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 9

Còn nhớ hơn 10 năm trước, đám cưới của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn được bảo mật rất kỹ càng, chỉ có rất ít ảnh cô dâu chú rể và đến bây giờ, hôn lễ của Phillip Nguyễn cùng Linh Rin sẽ diễn ra kín đáo, riêng tư như vậy. Chính vì thế mà anh chị em trong gia đình Phillip Nguyễn đều không hé lộ gì về sự kiện trọng đại chuẩn bị diễn ra.

Trước ngày trọng đại, anh chị em của chú rể Phillip Nguyễn có động thái gì? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm