Diện mạo Việt Anh ở phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" và hiện tại khác nhau đến mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi xem lại “Matxcơva Mùa Thay Lá” chiếu nối sóng “Hương Vị Tình Thân” thì khán giả càng thấy gương mặt diễn viên Việt Anh có sự khác biệt không hề nhẹ. Vậy Việt Anh phiên bản trước hay sau "dao kéo" được lòng khán giả hơn?
Diện mạo Việt Anh ở phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" và hiện tại khác nhau đến mức nào? ảnh 1

Năm 2017, Việt Anh có liền hai phim cực kỳ ăn khách là Người Phán Xử cùng Matxcơva Mùa Thay Lá. Đây cũng được xem là thời điểm danh tiếng lẫn ngoại hình của Việt Anh lên cao nhất.

Diện mạo Việt Anh ở phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" và hiện tại khác nhau đến mức nào? ảnh 2

Vẻ phong trần lãng tử xen chút ngổ ngáo của Việt Anh rất khác biệt so với nhiều nam diễn viên khác. Nhờ vậy mà Việt Anh được giao nhiều vai diễn ấn tượng, khiến khán giả xuýt xoa vì vẻ ngoài nam tính mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh.

Diện mạo Việt Anh ở phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" và hiện tại khác nhau đến mức nào? ảnh 3

Giữa năm 2019, Việt Anh khiến công chúng bất ngờ khi sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Nam diễn viên từng chia sẻ rằng vì gặp nhiều chuyện không vui trong sự nghiệp cũng như tình cảm nên anh muốn thay đổi một vài đường nét trên khuôn mặt để tìm kiếm may mắn.

Diện mạo Việt Anh ở phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" và hiện tại khác nhau đến mức nào? ảnh 4

Ngày Việt Anh hé lộ gương mặt sau khi thẩm mỹ, không chỉ khán giả mà nhiều đồng nghiệp cũng không nhận ra. Hồng Đăng, người đóng chung với Việt Anh trong nhiều phim đã hài hước "Tôi đã mất đi một người anh và giờ lại giao tiếp lại với ông anh mới này".

Diện mạo Việt Anh ở phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" và hiện tại khác nhau đến mức nào? ảnh 5

Đa số netizen đều cho rằng diện mạo mới của Việt Anh giảm bớt vẻ nam tính đặc trưng mà chuyển sang hướng nhẹ nhàng giống như vẻ đẹp của nhiều mỹ nam phim Hàn.

Diện mạo Việt Anh ở phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" và hiện tại khác nhau đến mức nào? ảnh 6

Quả thực khi mới phẫu thuật xong, nam diễn viên có rất nhiều khác biệt, so với thời điểm trước khi dao kéo thì nhìn như hai người không liên quan. Dần dần, khi các đường nét đã bớt sưng tấy, trở nên hài hòa hơn và khán giả cũng quen dần với diện mạo mới của nam diễn viên.

Diện mạo Việt Anh ở phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" và hiện tại khác nhau đến mức nào? ảnh 7

Hiện giờ, Việt Anh rất hài lòng với gương mặt sau dao kéo của mình. Tuy nhiên, khi xem lại phim cũ của Việt Anh thì nhiều khán giả lại có phần nuối tiếc vẻ đẹp nam tính trước đây của nam diễn viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm