Diện mẫu váy Dior tự chọn lựa, Jisoo được tạp chí Vogue vinh danh Sao mặc đẹp tuần qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jisoo đã tự chọn trang phục cho mình khi tham dự show diễn thời trang của Dior và ngay sau đó, tạp chí thời trang hàng đầu thế giới Vogue đã phải công nhận con mắt của chị cả BLACKPINK hết sức tinh tế.
Diện mẫu váy Dior tự chọn lựa, Jisoo được tạp chí Vogue vinh danh Sao mặc đẹp tuần qua ảnh 1

Nhà mốt Dior vừa tổ chức show thời trang giới thiệu bộ sưu tập DiorCruise22 tổ chức tại sân vận động Panathenaic của Hy Lạp. Tất nhiên nhân vật được quan tâm đặc biệt chính là đại sứ toàn cầu Jisoo, cho dù cô chỉ có thể tham dự từ xa.

Diện mẫu váy Dior tự chọn lựa, Jisoo được tạp chí Vogue vinh danh Sao mặc đẹp tuần qua ảnh 2
Diện mẫu váy Dior tự chọn lựa, Jisoo được tạp chí Vogue vinh danh Sao mặc đẹp tuần qua ảnh 3

Trước khi show diễn tổ chức, giám đốc sáng tạo Maria Grazi Chiuri đã gửi bản phác thảo của một số thiết kế trong bộ sưu tập mới để Jisoo chọn một mẫu mà cô ưng ý nhất. Jisoo đã nhanh chóng chấm một mẫu váy hai dây màu trắng, lấy cảm hứng từ trang phục của các nữ thần Hy Lạp.

Diện mẫu váy Dior tự chọn lựa, Jisoo được tạp chí Vogue vinh danh Sao mặc đẹp tuần qua ảnh 4

Nói về chiếc váy đặc biệt này, Jisoo tâm sự: “Mình là người đầu tiên được diện thiết kế của bộ sưu tập này trước khi show diễn tổ chức. Thật tuyệt vời và cám ơn giám đốc sáng tạo Maria Grazia rất nhiều”. Đích thân nhân vật quan trọng của Dior còn gọi điện cho Jisoo và mong sớm gặp trực tiếp chị cả BLACKPINK.

Diện mẫu váy Dior tự chọn lựa, Jisoo được tạp chí Vogue vinh danh Sao mặc đẹp tuần qua ảnh 5

Đặc biệt hơn nữa, tạp chí thời trang danh giá Vogue đã đưa Jisoo vào Top những ngôi sao mặc đẹp nhất tuần qua. Chiếc váy mà Jisoo tự chọn cũng như cách phối đồ được Vogue khen là rất hợp với phong cách của Jisoo, vừa nữ tính vừa cá tính, vừa cổ điển vừa hiện đại. Chưa kể Jisoo còn thể hiện rõ tinh thần của bộ sưu tập mới này, là sự kết hợp giữa thời trang cao cấp với phong cách thể thao khỏe khoắn.

Diện mẫu váy Dior tự chọn lựa, Jisoo được tạp chí Vogue vinh danh Sao mặc đẹp tuần qua ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm