Diện quần tất Chanel gần 10 triệu đụng hàng Jennie nhưng Ngọc Trinh vẫn có cách chiếm spotlight

HHT - Ngọc Trinh lại tiếp tục khiến thiên hạ trầm trồ khi có ít nhất là hai mẫu quần tất Chanel giá gần 10 triệu đồng, tuy đụng hàng Jennie nhưng vượt qua cả thành viên BLACKPINK về độ táo bạo.
Diện quần tất Chanel gần 10 triệu đụng hàng Jennie nhưng Ngọc Trinh vẫn có cách chiếm spotlight ảnh 1

Thời gian gần đây, mức độ ăn mặc táo bạo của Ngọc Trinh lại nâng lên một tầm cao mới khi cô chỉ mặc đúng một chiếc quần tất mỏng dính như cánh chuồn chuồn để chụp ảnh mà thôi. Chỉ là quần tất nhưng vì cộp mác nhà mốt Chanel mà món đồ này có giá tới 345 đôla (gần 10 triệu đồng). Để không đơn điệu, Ngọc Trinh đã sáng tạo cách chụp ảnh với item thời trang này bằng việc dùng 8 chiếc túi hiệu (cũng là Chanel nốt) làm "váy dã chiến", đủ để các tín đồ thời trang phải trầm trồ. 

Diện quần tất Chanel gần 10 triệu đụng hàng Jennie nhưng Ngọc Trinh vẫn có cách chiếm spotlight ảnh 2

Trước đó, Ngọc Trinh từng khoe một chiếc quần tất cũng của Chanel nhưng màu trắng và được mặc cùng váy trắng nên nhìn kín đáo hơn nhiều. 

Diện quần tất Chanel gần 10 triệu đụng hàng Jennie nhưng Ngọc Trinh vẫn có cách chiếm spotlight ảnh 3

Hoặc Phí Phương Anh phối quần tất hàng hiệu với quần soóc siêu ngắn, đi bốt cao cổ vẫn được khen là thời trang, khoe đôi chân dài mà không hề phản cảm.

Diện quần tất Chanel gần 10 triệu đụng hàng Jennie nhưng Ngọc Trinh vẫn có cách chiếm spotlight ảnh 4

Tuy cùng diện một mẫu quần tất nhưng Ngọc Trinh táo bạo bao nhiêu thì Jennie lại nhẹ nhàng bấy nhiêu. Gương mặt đại diện của Chanel cũng có chiếc quần tất đắt đỏ này và khi Jennie mặc cùng một mẫu váy đen kín đáo đơn giản, nhìn cô vô cùng sang chảnh thanh lịch.

Diện quần tất Chanel gần 10 triệu đụng hàng Jennie nhưng Ngọc Trinh vẫn có cách chiếm spotlight ảnh 5

Nhiều cư dân mạng còn bất ngờ khi bóc giá set đồ mà Jennie mặc, chiếc váy hóa ra còn rẻ hơn cả quần tất nhưng khi đi cùng nhau thì hài hòa đến không ngờ, càng khẳng định tài phối đồ tinh tế của Jennie.

Diện quần tất Chanel gần 10 triệu đụng hàng Jennie nhưng Ngọc Trinh vẫn có cách chiếm spotlight ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm