Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ

HHT - Lưu Diệc Phi tiếp tục được thương hiệu Louis Vuitton đẩy bìa, lần này là trên tạp chí Harper’s BAZAAR Trung số tháng 7. “Thần tiên tỉ tỉ” xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong khung cảnh khu vườn mùa Hè, nhưng lại mặc toàn trang phục chất liệu len và lông.
Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ ảnh 1

Xuất hiện trong khung cảnh của một buổi dã ngoại với cây cối, thảm cỏ xanh mướt, Lưu Diệc Phi gần như đắm chìm trong thiên nhiên tươi đẹp, khoe nhan sắc đúng chuẩn “thần tiên tỉ tỉ”.

Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ ảnh 2
Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ ảnh 3

Mặc dù mặc trang phục với chất liệu khá nóng là len và lông, dùng những chiếc khăn choàng khổ lớn, Lưu Diệc Phi vẫn được khen là mang lại cho người xem cảm giác vô cùng thư thái và mát mẻ. Bất ngờ hơn nữa là toàn bộ khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp này đều được dựng trong studio.

Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ ảnh 4
Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ ảnh 5

Thậm chí “thần tiên tỉ tỉ” còn mặc cả áo len cổ lọ trong shoot hình này. Được biết, những trang phục này đều nằm trong BST Thu Đông 2021 của thương hiệu Louis Vuitton.

Nhiều netizen tỏ ý khen ngợi stylist đã “giải được bài Toán” quá khó cho concept của bộ hình này: Phải dùng trang phục mùa Thu Đông để chụp một bộ ảnh đậm chất mùa Hè.

Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ ảnh 6
Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ ảnh 7

Từ đầu năm tới giờ, sau khi được công bố là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã được xuất hiện trên 4 bìa thuộc ngũ đại tạp chí của showbiz Trung là: ELLE số tháng 3, Marie Claire số tháng 4, VOGUE số tháng 6 và giờ là Harper’s BAZAAR số tháng 7.

Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ ảnh 8

Lưu Diệc Phi đã chứng tỏ Louis Vuitton không chọn lầm người đại diện, mỗi lần xuất hiện, “thần tiên tỉ tỉ” lại mang đến một thần thái rất khác, và bộ ảnh nào cũng nhận được rất nhiều lời khen của netizen xứ Trung.

Diện toàn đồ len và lông trên Harper’s BAZAAR, Lưu Diệc Phi được khen có ảnh mùa Hè mát mẻ ảnh 12
Tin liên quan