Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái hơn tuổi nhưng bất ngờ nhất là khung cảnh xung quanh

HHT - Huỳnh Anh nói lời cầu hôn bạn gái hơn tuổi đã là sự kiện bất ngờ, nhưng netizen còn bàn tán hơn đến khung cảnh mà nam diễn viên lựa chọn cho khoảnh khắc đặc biệt này.

Mới đây, MC Bạch Lan Phương vừa tiết lộ cô mới được bạn trai Huỳnh Anh cầu hôn. Cặp đôi đã công khai tình cảm cách đây hơn hai tháng và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè của hai người.

Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái hơn tuổi nhưng bất ngờ nhất là khung cảnh xung quanh ảnh 1

Tuy Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, đang là mẹ đơn thân nhưng nhìn hai người rất đẹp đôi. Nam diễn viên không chỉ tự hào khoe bạn gái trên mạng xã hội mà còn sẵn sàng đứng ra bảo vệ Bạch Lan Phương trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái hơn tuổi nhưng bất ngờ nhất là khung cảnh xung quanh ảnh 2 Huỳnh Anh mới cầu hôn bạn gái

Kể về khoảnh khắc được Huỳnh Anh trao nhẫn cầu hôn, Bạch Lan Phương tiết lộ "Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ! Làm người ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp”.

Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái hơn tuổi nhưng bất ngờ nhất là khung cảnh xung quanh ảnh 3 Nam diễn viên hạnh phúc khi được bạn gái nhận lời

Tất nhiên sau đó, Bạch Lan Phương đã nhận lời khiến Huỳnh Anh không giấu được nụ cười hạnh phúc. Bản thân nữ MC cũng đã có ngay bức hình khoe nhẫn kim cương siêu khủng, chỉ nhìn thôi cũng biết giá trị không nhỏ chút nào.

Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái hơn tuổi nhưng bất ngờ nhất là khung cảnh xung quanh ảnh 4 Nhẫn cầu hôn siêu khủng mà Huỳnh Anh dành cho bạn gái

Tuy nhiên, nhiều netizen ngạc nhiên về địa điểm mà Huỳnh Anh chọn để cầu hôn bạn gái. Thay vì một khung cảnh sang trọng, lãng mạn với nến, bóng bay và hoa hồng như nhiều cặp đôi showbiz khác, có vẻ như Huỳnh Anh đã chọn cầu hôn bạn gái trong một nhà hàng hoặc phòng ăn, đồ đạc trên bàn khá lộn xộn. Trước đây, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương luôn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh hết mức nên ít ai nghĩ hai người lại có lễ cầu hôn có phần giản dị như thế.

Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái hơn tuổi nhưng bất ngờ nhất là khung cảnh xung quanh ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm