Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện

HHT - Mối quan hệ rắc rối xoay quanh Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi bức thư tình được cho là của Hải Tú viết cho Sơn Tùng đang lan truyền trên MXH với nhiều chi tiết rất giống với văn phong của Hải Tú trên mạng xã hội.

Trưa ngày 28/1, một phần của bức thư tình được cho là của Hải Tú gửi tới Sơn Tùng M-TP đã bị tung lên mạng và chỉ tới buổi đêm, chủ nhân bài đăng này đã tiết lộ toàn bộ nội dung văn bản này.

Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 1 Mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú vẫn đang gây ồn ào

Trong thư, cô gái tự xưng là "em" đã giãi bày hết nỗi lòng, từ cảm giác dằn vặt khi biết chàng trai mình thương mến đang có bạn gái đến những suy nghĩ rối ren vì “Có lẽ là do định mệnh. Em thương anh vào lúc anh thương một người khác. Cuộc sống nó trớ trêu như vậy đó".

Dù biết là vậy, cô gái vẫn quyết tâm đến với chàng trai: “Em cảm thấy có lỗi, vì đã cố tình thổ lộ tình cảm của mình với anh và cố tình tiếp cận anh dù biết rằng anh đã có người khác. Nếu sau này anh thương em thì em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình chính là nguyên nhân cuộc tình cả hai người tan vỡ". Ngay cả lời bày tỏ tình cảm, cô gái ấy cũng đã nói ra “Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác".

Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 2
Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 3
Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 4
Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 5
Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 6 Toàn bộ bức thư được cho là của Hải Tú viết

Điều khiến dân mạng cho rằng đây thật sự có thể là lá thư Hải Tú viết cho Sơn Tùng là bởi cô gái trong thư xưng “em” và gọi đối phương là “chủ tịch” - chính là cách mà Hải Tú và Sơn Tùng gọi nhau.

Thêm vào đó, nếu theo dõi Instagram của Hải Tú sẽ thấy cô có thói quen để dấu cuối câu cách ra một ô chứ không liền sát vào chữ cái sau cùng. Và cô gái viết lá thư này cũng vậy, luôn bấm dấu cách trước khi chấm câu.

Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 7
Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 8
Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 9 Hải Tú có thói quen để khoảng cách trước khi đặt dấu chấm câu

Hiện giờ, dù Hải Tú và Sơn Tùng không lên tiếng phản hồi về bức thư thì những ồn ào xoay quanh mối quan hệ của cả hai vẫn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Dù Sơn Tùng muốn dùng công việc để dập tắt ồn ào tình cảm thì rắc rối mới vẫn xuất hiện ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm