Diễn viên Puka bức xúc khi bị đồn đã tổ chức đám cưới và về sống chung với Gin Tuấn Kiệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Puka thể hiện sự bức xúc khi một kênh YouTube lúc nào cũng săm soi và đăng những thông tin không đúng sự thật về cô. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Puka đã đăng loạt ảnh chụp màn hình một kênh YouTube liên tục đăng thông tin sai về cô. Việc cắt ghép, tự "thêu dệt" chuyện tình cảm của Puka và Gin Tuấn Kiệt để "câu view" khiến cô vô cùng bức xúc. Bởi đến "chính chủ" còn không biết đã được cầu hôn khi nào, có cả giấy đăng ký kết hôn, thiệp cưới, nhà chung...

Diễn viên Puka bức xúc khi bị đồn đã tổ chức đám cưới và về sống chung với Gin Tuấn Kiệt ảnh 1

Puka bức xúc vì bị đăng tin không đúng sự thật.

"Dạ trước hết em rất cám ơn sự quan tâm của kênh, và em rất vui khi được đưa tin mỗi ngày. Nhưng em xin kênh đừng giật mấy tít kiểu vầy nữa được không?

Thứ nhất: Không đúng sự thật

Thứ hai: Ảnh hưởng đến em và những người bị gọi tên chung.

...Tít một đằng, nội dung một nẻo. Nhìn tít vầy mà không xem nội dung người ta sẽ hiểu lầm. Vào xem nội dung người ta sẽ chửi vì không hề liên quan đến tít và hình ảnh cắt ghép. 1,2 tin em không nói làm gì. Còn hai ngày nay cứ cách vài tiếng là 1 tin lên. Làm ơn đừng đưa tin kiểu này nữa, rất kỳ ạ", cô viết.

Diễn viên Puka bức xúc khi bị đồn đã tổ chức đám cưới và về sống chung với Gin Tuấn Kiệt ảnh 2

Những tiêu đề dễ gây hiểu lầm được kênh YouTube này đăng tải.

Diễn viên gốc Đồng Tháp mong người hâm mộ chỉ quan tâm đến chuyện công việc, các sản phẩm giải trí mà nghệ sĩ làm ra để phục vụ khán giả. Cô nói thêm, nếu bố mẹ, gia đình dưới quê xem những tin tức này sẽ không hay thậm chí gây hoang mang cho mọi người. Dù Puka đã chia sẻ một bài viết dài và không hề xóa mờ tên kênh, nhưng chưa đầy 1 giờ đồng hồ sau, tài khoản YouTube này tiếp tục đăng video "giật tít" tương tự khiến nữ diễn viên chỉ biết thở dài ngao ngán.

Diễn viên Puka bức xúc khi bị đồn đã tổ chức đám cưới và về sống chung với Gin Tuấn Kiệt ảnh 3

Puka bức xúc khi tên tuổi của mình bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch.

Dưới phần bình luận, hàng loạt sao Việt cũng vào cuộc, chia sẻ với nữ diễn viên sinh năm 1990. Diễn viên Duy Khánh hài hước: "Sao lại có thể đưa thông tin sai lệch như vậy cơ chứ, Gin chuẩn bị cưới em cơ mà"; BB Trần trêu chọc: "Ủa cái kênh này là bữa Pu nhờ BB hỏi người làm giùm nè phải không"; Hồ Bích Trâm đồng cảm: "Chị yên tâm đi, còn tự biên tự diễn nữa kìa. Em bị y chang chị, nào là mẹ cho vàng đeo đầy cổ nữa kìa. Nhắn tin, bình luận lên không xóa đâu chị,..."

Diễn viên Puka bức xúc khi bị đồn đã tổ chức đám cưới và về sống chung với Gin Tuấn Kiệt ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm