Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối màn thi đấu ở tập 3 giữa đội Hàn Quốc và đội Việt Nam, tập 4 “Ăn Đi Rồi Kể" mang đến cho khán giả kết quả “cực nóng" đến từ nhà bếp của bếp trưởng Park Jun Woo.

Như thường lệ, bếp trưởng Park Jun Woo sẽ là người đưa ra kết quả. Thế nhưng, với màn thi đấu ngang tài ngang sức của hai nam thần, bếp trưởng Park Jun Woo đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của… cả ê-kíp quay phim với hình thức bỏ phiếu. Kết quả, Trịnh Thăng Bình mang về chiến thắng đội Việt Nam.

Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"? ảnh 1

Trở lại phim trường Việt Nam, hai nghệ sĩ khách mời Gin Tuấn Kiệt và Puka đối đầu nhau trong thử thách Thả thính là dính. Quy tắc trò chơi là cả hai phải nhìn vào mắt nhau với phần đầu được cố định bởi hai chiếc nón kết dính. Người thua là người quay mặt đi hoặc bật cười trước những lời “thính" của đối phương.

Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"? ảnh 2

Gin Tuấn Kiệt và Puka

Không quá khó khăn, chỉ với câu: “Em có số làm chồng chị", Puka đã hạ đo ván Gin Tuấn Kiệt. Trong khi Gin Tuấn Kiệt “đau đớn" vì thua cuộc một cách dễ dàng, MC Đại Nghĩa và Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi được một phen cười như được mùa.

Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"? ảnh 3

Sau màn “cẩu lương" của bộ đôi đầu tiên, đến cặp thứ hai: Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi, đúng như dự đoán, khán giả có thể thoải mái thu về hàng loạt meme mới.

Kết quả, Diệu Nhi thua cuộc vì không thể vượt qua sự cứng cỏi của Trịnh Thăng Bình. Hình phạt cho đội thua là buộc phải bịt mắt để chọn nguyên liệu làm Tteokbokki. Tất nhiên, Puka không quên tận dụng cơ hội trêu chọc người chị em thân thiết của mình bằng cách thay chả cá Hàn Quốc bằng... khăn giấy.

Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"? ảnh 4
Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"? ảnh 5

Màn “tấu hài" của “thánh lươn lẹo" Diệu Nhi và Puka trong vai trò người lấy - người bảo vệ các nguyên liệu cũng trở thành điểm nhấn không thể bỏ qua. Chính sự hài hước và “ăn miếng, trả miếng" của cả hai đã khiến không khí trường quay trở nên rộn ràng.

Được giao trọng trách nấu ăn nhưng hai nam đồng đội của cả hai nữ nghệ sĩ cũng không thua kém về khoảng “quăng miếng". Trịnh Thăng Bình tiếp tục chứng tỏ độ duyên dáng của mình với loạt khoảnh khắc đáng yêu; ngược lại, Gin Tuấn Kiệt cho thấy sự dễ thương kể cả khi không rành bếp núc.

Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"? ảnh 6

Sau khi trải qua khoảng thời gian đầy dữ dội và vất vả trong gian bếp, cả hai đội cũng hoàn tất món Tteokbokki biến tấu của mình. Áp dụng công thức được học từ chính bếp trưởng Park Jun Woo, “hai thiên thần ẩm thực" Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi đã hướng dẫn các khách mời thực hiện theo đúng với phong vị món Jeukseok Tteokbokki.

Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"? ảnh 7

Để phù hợp với tinh thần biến tấu, Jeukseok Tteokbokki mà các khách mời thực hiện có phần thêm thắt gia vị. Do đó, cùng công thức, hương vị của Jeukseok Tteokbokki đến từ hai đội lại hoàn toàn khác nhau.

Ở phần đánh giá món ăn, dựa trên cách chế biến và khẩu vị gần với người Hàn Quốc cũng như dung hoà được đặc tính của các nguyên liệu, đầu bếp Park Ji Hoon đã chọn Trịnh Thăng Bình - Puka là đội giành chiến thắng với món Tteokbokki ngẫu hứng.

Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"? ảnh 8

Tập 4 Ăn Đi Rồi Kể khép lại với nhiều tiếng cười, sự "lầy lội" của đội chủ nhà và hết mình của các khách mời. Tuy thua cuộc nhưng Gin Tuấn Kiệt cho biết anh rất thích thú vì có thể học được công thức chế biến Tteokbokki chuẩn vị Hàn.

Tập 4 Ăn Đi Rồi Kể

Puka nói gì khiến Gin Tuấn Kiệt "thua đau đớn" trong game của "Ăn đi rồi kể"? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm