Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời "Confetti Việt Nam"

Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời "Confetti Việt Nam"
HHT - Sam mới đây vừa tham gia một sự kiện diễn ra tại TP.HCM cùng Nguyên Khang và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Xuất hiện với chiếc váy bồng bềnh, Sam gây thương nhớ bởi vẻ ngoài lộng lẫy như nữ thần. Đây là lần hiếm hoi cô nàng diện váy khoét sâu khéo léo khoe vẻ gợi cảm vừa đủ. Phần còn lại, Sam vẫn hướng đến vẻ thanh lịch, duyên dáng và thời thượng.

Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời "Confetti Việt Nam" ảnh 1
Sam gây chú ý với chiếc đầm xòe bồng bềnh nữ tính tại sự kiện.
Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời "Confetti Việt Nam" ảnh 2
Chiếc đầm khéo léo khoe vẻ gợi cảm của Sam.
Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời "Confetti Việt Nam" ảnh 3
Trong sự kiện này, Sam hội ngộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Phương Trinh Jolie, Nguyên Khang, Quyền Linh.

Gặp lại MC Nguyên Khang, Sam đã tay bắt mặt mừng nói cười rôm rả. SamNguyên Khang từng góp mặt trong chương trình Confetti Việt Nam với vai trò MC. Tuy chưa dẫn cùng nhau lần nào ở Confetti nhưng cả Sam lẫn Nguyên Khang đều rất quý mến nhau. 

"Anh Khang với Sam đã quen biết nhau từ trước rồi. Sam rất quý anh Khang bởi sự hòa đồng, thân thiện. 2 anh em cũng thường chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm khi làm nghề. Sam nghĩ bất cứ khi nào mình cũng cần học hỏi, trau dồi để bản thân ngày một tốt hơn. Sam luôn trân quý từng cơ hội công việc hay tình cảm yêu thương mà khán giả dành cho mình. Từng trải qua cảm giác phải làm lại từ đầu trong khó khăn, chật vật nên Sam tự nhủ phải cố gắng, chăm chỉ hơn nữa" - Sam cho biết.

Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời "Confetti Việt Nam" ảnh 4

Trong năm 2019 này, Sam tích cực xây dựng hình ảnh một diễn viên - MC đa năng. Không chỉ dẫn dắt tốt các chương trình trực tiếp, trực tuyến, cô nàng còn là người đồng hành, kết nối đầy duyên dáng ở các gameshow mang tính hài hước, vui nhộn như Sàn đấu ca từ, Biệt tài tí hon, Vitamin xanh...

Ngoài ra, Sam đang xem xét kịch bản của 1 số phim điện ảnh. Sam không vội vàng trong việc tái xuất màn ảnh rộng bởi cô muốn lựa chọn thật kỹ càng, không lặp lại hình ảnh của chính mình ở các bộ phim trước đó.

Diễn viên Sam lần đầu hội ngộ MC Nguyên Khang sau khi cả hai rời "Confetti Việt Nam" ảnh 5

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm