Diệp Lâm Anh và Hương Giang “chơi lại từ đầu” sau màn công kích ồn ào ba năm trước?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức hình chụp chung của Diệp Lâm Anh và Hương Giang nhân dịp đầu năm mới khiến nhiều người bất ngờ bởi cách đây ba năm, hai cô gái từng công khai tuyên bố nghỉ chơi, cạch mặt nhau. Cuối cùng thì điều gì đã đưa Diệp Lâm Anh và Hương Giang trở lại bên nhau?

Trước khi gặp phải scandal anti-fan và làn sóng tẩy chay dữ dội năm vừa qua, Hương Giang từng trải qua một vụ ồn ào khác nặng nề không kém. Đó là khi cô có một câu nói đùa bị cho là cực kỳ vô lễ với nghệ sĩ gạo cội Trung Dân khi tham gia một chương trình thực tế.

Diệp Lâm Anh và Hương Giang “chơi lại từ đầu” sau màn công kích ồn ào ba năm trước? ảnh 1

Hương Giang từng bị chỉ trích vì câu nói đùa vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân

Câu nói này khiến Hương Giang bị chỉ trích nặng nề, khán giả quay lưng, phải mở cuộc họp báo để xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân. Giữa cơn bão ấy, Diệp Lâm Anh đã có bài viết thông báo cô quyết định nghỉ chơi với Hương Giang, unfriend nàng hậu trên trang cá nhân. Lý do Diệp Lâm Anh đưa ra là cô muốn đứng về phía nghệ sĩ lớn tuổi khi nhận thấy nghệ sĩ trẻ tinh vi, lộng hành và không còn biết đến phép tắc.

Diệp Lâm Anh và Hương Giang “chơi lại từ đầu” sau màn công kích ồn ào ba năm trước? ảnh 2

Diệp Lâm Anh công khai nghỉ chơi với Hương Giang

Sau đó, Hương Giang cũng có dịp phát biểu cảm tưởng trong chương trình Chị Em Chúng Mình khi cô cho rằng đã là người nổi tiếng mà còn hủy kết bạn và thông báo công khai thì đó là một hành động không đẹp. Hương Giang quan niệm khi thấy bạn mình sai thì hãy gặp riêng để nhắc nhở nhau chứ đừng đăng lên Facebook. Hương Giang còn khẳng định, cô không chấp nhận việc lôi bạn bè ra để nâng giá trị của mình lên.

Diệp Lâm Anh và Hương Giang “chơi lại từ đầu” sau màn công kích ồn ào ba năm trước? ảnh 3

Hương Giang cũng công kích lại Diệp Lâm Anh

Tuy Hương Giang không nhắc cụ thể là ai nhưng netizen đều đoán cô đang ám chỉ Diệp Lâm Anh, bản thân Diệp Lâm Anh cũng có câu đáp trả trên Facebook rằng "Vẫn còn bức xúc là vẫn còn để tâm thôi. Bớt bớt giùm. Nhà bao việc". Khán giả thì chắc mẩm hai người đẹp V-Biz khó mà làm lành sau những màn cà khịa căng thẳng thế này.

Diệp Lâm Anh và Hương Giang “chơi lại từ đầu” sau màn công kích ồn ào ba năm trước? ảnh 4

Đoạn kết bất ngờ của đôi bạn khiến dân tình thích thú.

Nhưng đâu có ngờ ngay đầu năm 2022, Hương Giang đã khoe trên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với Diệp Lâm Anh cùng câu cảm thán "Sau tất cả..." đầy ẩn ý. Có thể thấy Diệp Lâm Anh cùng Hương Giang rất vui vẻ, thân thiết ngồi sát bên nhau như thể giữa họ chưa hề có hiềm khích nào.

Đây chính là bất ngờ lớn nhất của V-Biz dịp đầu năm mới và netizen thì không ngừng thắc mắc lý do nào giúp cho Diệp Lâm Anh - Hương Giang có thể bỏ qua chuyện cũ để chơi lại từ đầu?

Diệp Lâm Anh và Hương Giang “chơi lại từ đầu” sau màn công kích ồn ào ba năm trước? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm