Điều các fan lo lắng đã hiện hữu: Nhiều sao nam K-Biz có tên trong “Phòng chat thứ N“

HHT - Danh tính của 10.000 thành viên trong "Phòng chat thứ N" đã được tìm thấy. Rất nhiều người trong số họ có địa vị "khủng" trong xã hội, bao gồm cả các sao nam và vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Theo Pitch One, thông tin cá nhân của khoảng 10.000 người là thành viên của Phòng chat thứ N đã được hé lộ. Cảnh sát có thể truy ra danh tính của họ là nhờ những giao dịch trả phí mà họ đã thực hiện để được tham gia vào phòng chat. 

Điều các fan lo lắng đã hiện hữu: Nhiều sao nam K-Biz có tên trong “Phòng chat thứ N“ ảnh 1 Những thành viên của Phòng chat thứ N trả tiền để xem các video về các cô gái bị tấn công tình dục, trong đó có cả các cô bé tuổi vị thành niên.

Hầu hết các giao dịch này được thực hiện dưới hình thức chuyển tiền ảo như Bitcoin hay Monero (XMR). Ở Hàn Quốc thì người dùng phải thực hiện thủ tục xác nhận danh tính rồi mới được tham gia giao dịch, vì thế thông tin cá nhân của họ và lịch sử chuyển tiền đều được lưu lại trên sàn giao dịch.

Thật sốc khi Pitch One tiết lộ rằng trong số 10.000 thành viên có không ít người là các ngôi sao và vận động viên nổi tiếng. Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhân vật có địa vị "khủng" trong xã hội như luật sư, giáo sư, giám đốc... Hiện tại, danh tính cụ thể của từng người vẫn chưa được "bật mí". Một khi bị lộ ra, chắc chắn họ sẽ phải đón nhận rất nhiều sự căm phẫn của công chúng.

Điều các fan lo lắng đã hiện hữu: Nhiều sao nam K-Biz có tên trong “Phòng chat thứ N“ ảnh 2 Điều các fan lo lắng đã hiện hữu khi nhiều sao nam được tiết lộ có tên trong "Phòng chat thứ N".

Khi vụ án Phòng chat thứ N bùng lên, một trong những điều khiến các fan K-Biz lo lắng nhất đó là không biết các thần tượng của mình có tham gia phòng chat bê bối này hay không. Xem ra điều lo lắng này đang dần trở thành sự thật rồi.

Cảnh sát hiện đã bắt giữ 128 nghi phạm liên quan đến Phòng chat thứ N và 18 người trong số họ đã bị giam giữ.

Điều các fan lo lắng đã hiện hữu: Nhiều sao nam K-Biz có tên trong “Phòng chat thứ N“ ảnh 3  Nghi phm chính Jo Joo Bin.
Điều các fan lo lắng đã hiện hữu: Nhiều sao nam K-Biz có tên trong “Phòng chat thứ N“ ảnh 4 Cảnh sát hiện đã bắt giữ 128 nghi phạm liên quan đến Phòng chat thứ N và 18 người trong số họ đã bị giam giữ.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.