Điều gì dễ khiến làm hỏng một tình bạn nhất của các cung Hoàng đạo?

Điều gì dễ khiến làm hỏng một tình bạn nhất của các cung Hoàng đạo?
HHT - Chẳng có tình bạn nào chỉ toàn ánh nắng cả. Những “cơn mưa” cứ đến. Những rắc rối cứ nảy sinh. Tuy nhiên, có một số điều nhất định được coi là “không thể tha thứ” đối với người này hoặc người kia, tùy vào cung hoàng đạo của họ.

Ví dụ, bạn có thể rất ghét việc bị ngắt lời, nhưng đứa bạn thân thì chẳng để ý đến điều đó, mà lại chỉ ghét bị phớt lờ thôi. Vậy thì chúng mình hãy cùng tìm hiểu xem điều gì khiến bạn mình, crush của mình, hoặc anh chị em mình dễ giận, để từ đó, có những mối quan hệ tốt hơn nhé. Chỉ cần bạn biết ngày sinh của những người đó, là hiểu được ngay thôi.

Điều gì dễ khiến làm hỏng một tình bạn nhất của các cung Hoàng đạo? ảnh 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bị từ chối

Để chọc giận một Bạch Dương, bạn cứ từ chối họ. Bạch Dương vốn như một chiến binh liều lĩnh, và có lòng tự hào cao ngất ngưởng. Bị từ chối, dù chỉ là từ chối một lời rủ đi xem phim, cũng là cơn ác mộng tồi tệ của họ, và họ sẽ giận rất dai. Tất nhiên, như thế thì rất dễ làm hỏng mối quan hệ rồi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Thiếu trung thành

Nếu bạn chơi với một Kim Ngưu, đừng nghĩ đến việc không trung thành với họ. Bởi chính họ là những người trung thành nhất. Họ đáng tin cậy và cực kỳ kiên nhẫn. Cho nên, bất kỳ ai làm việc gì mà họ đánh giá là phản bội họ, thì đều là không thể tha thứ.

Song Sinh (21/5 - 20/6): Nói dối

Chỉ một lời nói dối nhỏ, không có dụng ý xấu, cũng khiến Song Sinh không hài lòng. Song Sinh rất cẩn trọng, nên một khi họ đã thân thiết với ai đó, mà người ấy lại nói dối họ, thì chẳng có đường quay đầu lại.

Điều gì dễ khiến làm hỏng một tình bạn nhất của các cung Hoàng đạo? ảnh 2

Cự Giải (21/6 - 22/7): Không đáng tin cậy

Cự Giải là cung đa cảm nhất, và hay “đề phòng” nhất. Nên bạn hãy tưởng tượng họ sẽ cảm thấy thế nào khi bạn khiến họ mất lòng tin? Cung này lại có trí nhớ siêu việt. Nói cách khác, bạn cứ hứa với một Cự Giải rồi thất hứa chẳng hạn, thì họ sẽ không ưa bạn luôn, mãi mãi.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Làm tổn thương lòng tự ái

Sư Tử có cái tôi rất lớn, và bạn sẽ không muốn động chạm đến lòng tự ái của họ đâu. Bởi vì nếu bạn làm vậy, họ sẽ không bao giờ muốn nhìn mặt bạn nữa. Đến mức, nếu bạn chẳng may chê bai họ một lần thôi, thì họ sẽ trở nên rất giận dữ và không muốn cho bạn cơ hội thứ hai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Làm lãng phí thời gian của họ

Hãy thận trọng với từng giây phút quý báu của Xử Nữ, và nếu họ đã dành thời gian cho bạn, hãy thể hiện rằng bạn trân trọng điều đó. Xử Nữ rất lịch sự, và rất quan tâm đến hiệu quả của mọi việc. Tuy nhiên, họ sẽ chẳng buồn quan tâm nữa nếu họ nhận ra rằng bạn hẹn họ rồi đến muộn hoặc hủy sát nút - họ cho rằng bạn không tôn trọng họ một chút nào.

Điều gì dễ khiến làm hỏng một tình bạn nhất của các cung Hoàng đạo? ảnh 3

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiếu thông cảm

Nếu Thiên Bình đang buồn, bạn đừng gạt cảm xúc của họ đi hoặc bảo rằng họ yếu đuối, vớ vẩn… Thiên Bình thích “phản chiếu” mọi thứ. Họ cảm thấy rằng những người thân thiết nên đồng cảm với mình. Họ cần được người khác thấu hiểu, nếu không, thì đó là lúc họ muốn kết thúc mối quan hệ.

Thần Nông (23/10 - 21/11): Phản bội

Thần Nông có tư tưởng “tất cả hoặc không có gì”. Nên một khi họ đã cởi mở và dành tình cảm cho bạn, rồi bạn lại khiến họ cảm thấy bị phản bội, hoặc coi thường tình cảm của họ, bạn sẽ rất khó “sửa sai”. Nói chung, nếu có một mối quan hệ với Thần Nông, bạn cần trung thành và thường xuyên giao tiếp để hiểu họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Bị lợi dụng

Nhân Mã cởi mở và quảng giao, chưa kể đến việc họ có “sự thông minh đường phố”, nên có thể giúp bạn trong nhiều tình huống khó xử. Tuy nhiên, nếu họ tin bạn rồi biết rằng bạn lợi dụng họ dù vì lý do gì, thì họ sẽ biến mất mãi mãi khỏi cuộc sống của bạn.

Điều gì dễ khiến làm hỏng một tình bạn nhất của các cung Hoàng đạo? ảnh 4

Ma Kết (22/12 - 19/1): Bị làm bẽ mặt

Hãy cẩn thận khi bạn dùng sự hài hước với Ma Kết, đặc biệt nếu họ lại là mục tiêu của chuyện đùa đó. Bởi Ma Kết nghiêm túc, chính trực, không thích những chuyện vớ vẩn. Nếu ai lôi họ ra làm trò cười hoặc khiến họ xấu hổ, thì cứ yên tâm đi, mối quan hệ sẽ chấm dứt. Chưa kể đến việc họ có thể khiến bạn bẽ mặt lại!

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bị phớt lờ

Bảo Bình có thể rất cứng rắn, đặc biệt là khi họ kết thúc một mối quan hệ, nếu cần thiết. Nếu bạn phớt lờ một Bảo Bình, họ sẽ cảm thấy rằng bạn không nghiêm túc và tận tụy với mối quan hệ đó, và thế là xong. Chỉ cần họ nói mà bạn không lắng nghe thôi là đã dễ “sinh chuyện” rồi.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Bất kỳ chuyện gì!

Rất khó để giữ mối quan hệ hoàn hảo với Song Ngư, vì họ khó tính, và bất kỳ việc gì cũng có thể khiến họ cho là “không thể tha thứ”. Bạn không thể biết được họ sẽ cảm thấy gì, vì họ có một chút tính cách của tất cả các cung hoàng đạo khác. Cách tốt nhất để giữ gìn một mối quan hệ với Song Ngư chỉ là luôn giữ bình tĩnh mà thôi.

Theo Trích HHT 1283
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm