Diệu Nhi tiết lộ lý do không thả bình luận vào tài khoản Instagram của Lee Dong Wook

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu chuyện Diệu Nhi tự cho mình là "nửa kia" của Lee Min Ho hay Lee Dong Wook trên mạng xã hội từng khiến nhiều người thích thú. 

Với những ai yêu mến Diệu Nhi đều biết rằng, nữ nghệ sĩ là fan cứng của loạt diễn viên điển trai xứ kim chi như Lee Min Ho, Lee Dong Wook... Cô còn thường xuyên bình luận khi tài khoản Instagram có dấu xanh của các "nam thần" cập nhật ảnh mới.

Diệu Nhi tiết lộ lý do không thả bình luận vào tài khoản Instagram của Lee Dong Wook ảnh 1
Diệu Nhi tiết lộ lý do không thả bình luận vào tài khoản Instagram của Lee Dong Wook ảnh 2
Diệu Nhi từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả về vụ việc trên.

Mới đây, trong chương trình Ăn Đi Rồi Kể khi Kaity Nguyễn nhắc đến các nam diễn viên điển trai trong phim truyền hình Hàn Quốc, cô hỏi Diệu Nhi: ''Bạn trai của chị Nhi là Lee Min Ho đúng không? Em thấy chị hay comment lên hình của ảnh, nhưng không biết ảnh có trả lời hay không?''.

Diệu Nhi tiết lộ lý do không thả bình luận vào tài khoản Instagram của Lee Dong Wook ảnh 3

Diệu Nhi ngại ngùng bày tỏ trên sóng truyền hình về việc không thả bình luận ở các bài post của Lee Dong Wook.

Diệu Nhi cũng thú thật mình không chỉ có Lee Min Ho mà cả Lee Dong Wook nữa. Cô chia sẻ bản thân thường để lại bình luận như ''vợ nhớ chồng quá'', nhưng dạo này vào Instagram của nam diễn viên Lee Dong Wook thì Diệu Nhi không bình luận được nữa. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: ''Chắc tôi bị anh ấy block rồi hay sao ấy''.

Diệu Nhi tiết lộ lý do không thả bình luận vào tài khoản Instagram của Lee Dong Wook ảnh 4

Trước những lời bộc bạch của Diệu Nhi trên sóng truyền hình, netizen cũng không quên "cà khịa" để lại bình luận như: "Thương chị tôi quá", "Để em nói anh ruột gỡ block chị nha, tội chị". Đoạn clip sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đang nhận về nhiều sự chú ý của khán giả.

Diệu Nhi tiết lộ lý do không thả bình luận vào tài khoản Instagram của Lee Dong Wook ảnh 5

Đứng trước những phản hội có phần dữ dội của cộng đồng mạng, Diệu Nhi đã lên tiếng đính chính vụ việc. Cô cho biết đây chỉ là lời nói đùa bằng cách bình luận trực tiếp vào bài đăng của Lee Dong Wook, nhằm chứng minh cô hoàn toàn không bị chặn. Bên cạnh đó, Diệu Nhi vẫn không quên khẳng định mối quan hệ "vợ chồng" của cô vẫn hạnh phúc.

Diệu Nhi tiết lộ lý do không thả bình luận vào tài khoản Instagram của Lee Dong Wook ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm