Diệu Nhi trở lại sân khấu kịch sau thời gian vắng bóng, gây xúc động khi mang bụng bầu vượt mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Đời Như Ý" là vở kịch được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Đây cũng là vở diễn đánh dấu sự trở lại của Diệu Nhi sau một thời gian vắng bóng ở sân khấu kịch.

Vừa qua, vở kịch Đời Như Ý đã được diễn ra tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Quang Tuấn, Diệu Nhi, Hữu Tiến, Diễm Phương, Hoàng Phi, La Thành, Hồng Trang, Thanh Vàng... Đời Như Ý xoay quanh cuộc đời đầy thăng trầm của thanh niên tên Hai Đời (Quang Tuấn) và Bé Ba (Diệu Nhi) - một cô gái “nửa điên nửa tỉnh”.

Diệu Nhi trở lại sân khấu kịch sau thời gian vắng bóng, gây xúc động khi mang bụng bầu vượt mặt ảnh 1

Bé Ba trong "Đời Như Ý" bị Khương (Hữu Tiến) xâm hại và mang thai ngoài ý muốn.

Đảm nhận vai diễn bé Ba, một nhân vật đã từng được diễn viên Ngọc Trinh và Lê Phương thể hiện rất thành công trước đó. Diệu Nhi vẫn khiến người xem hết cười bởi chính sự ngô nghê, quậy phá của một đứa trẻ “không chịu lớn”, rồi lại không ngừng rơi nước mắt vì những tình cảm rất chân thành. Không còn hình ảnh của những cô "đào đẹp" trên sân khấu, Diệu Nhi trở thành cô gái nghèo vừa đáng yêu, vừa đáng thương.

Diệu Nhi trở lại sân khấu kịch sau thời gian vắng bóng, gây xúc động khi mang bụng bầu vượt mặt ảnh 2
Diệu Nhi trở lại sân khấu kịch sau thời gian vắng bóng, gây xúc động khi mang bụng bầu vượt mặt ảnh 3

Vì được Hai Đời cưu mang, bé Ba đã hạ sinh được 2 con, đặt tên lần lượt là Như (Michelle Lai) và Ý (La Thành).

Hóa thân vào một nhân vật có tâm lý "bất thường", sự tỉnh táo và tập trung được nữ diễn viên đẩy lên cao độ. Bởi chỉ cần nhân vật bé Ba rơi nước mắt vào bất kỳ phân đoạn cao trào nào, mọi hình ảnh về cô gái “nửa tỉnh nửa điên” được xây dựng trước đó sẽ hoàn toàn sụp đổ.

Diệu Nhi trở lại sân khấu kịch sau thời gian vắng bóng, gây xúc động khi mang bụng bầu vượt mặt ảnh 4

Chia sẻ về lần trở lại với kịch nói, đặc biệt là Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ - nơi đã đưa nữ diễn viên đến với nghệ thuật, Diệu Nhi bộc bạch: “Cảm giác như mới đây thôi. Mọi người cũng hỏi Nhi lâu lắm rồi mới quay lại sân khấu thì có hồi hộp không. Nhi hồi hộp vì mình diễn một vai mà các anh chị đi trước đã từng diễn rồi, và diễn rất hay nữa. Nhưng hồi hộp khi quay trở lại sân khấu thì không có. Nhi thấy phấn khích, rất vui và còn mong khoảnh khắc được bước lên sân khấu đến thật nhanh. Nhi nôn diễn lắm, suất 8 giờ mới diễn nhưng 6 giờ Nhi đã có mặt ở sân khấu rồi”.

Diệu Nhi trở lại sân khấu kịch sau thời gian vắng bóng, gây xúc động khi mang bụng bầu vượt mặt ảnh 5

Sau khi kết hôn cùng Anh Tú, Diệu Nhi càng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích lớn từ khán giả. Bật mí với Hoa Học Trò Online về dự định tương lai, bà xã Anh Tú tiết lộ "đã nhận được một số lời mời dự án khác nhau. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Diệu Nhi bắt đầu muốn lựa chọn những kịch bản hoàn toàn khác với các vai diễn trước. Như lần trở lại sân khấu kịch cũng vậy, Nhi cũng lựa chọn kịch bản có những màu sắc khác và thử thách hơn Diệu Nhi của ngày xưa".

Diệu Nhi trở lại sân khấu kịch sau thời gian vắng bóng, gây xúc động khi mang bụng bầu vượt mặt ảnh 6
Diệu Nhi trở lại sân khấu kịch sau thời gian vắng bóng, gây xúc động khi mang bụng bầu vượt mặt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm