Điều tra nghi án người phụ nữ bị cướp 400 triệu đồng ngay trước cửa ngân hàng

Điều tra nghi án người phụ nữ bị cướp 400 triệu đồng ngay trước cửa ngân hàng
HHT - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ xác minh, điều tra làm rõ nghi án người phụ nữ bị cướp 400 triệu đồng gần cửa ngân hàng TP Bank Linh Đàm.

Ngày 23/6, lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với đơn vị nghiệp vụ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Hà Nội điều tra làm rõ nghi án người phụ nữ bị cướp 400 triệu đồng xảy ra gần cửa phòng giao dịch ngân hàng TP Bank Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Trước đó, khoảng 9h sáng 20/6 một người phụ nữ, trú phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai là kế toán của một công ty đến phòng giao dịch Ngân hàng TP Bank Linh Đàm trên đường Nguyễn Hữu Thọ để rút tiền.

Ảnh minh họa.

Sau đó, người phụ nữ này lấy xe ô tô để về thì bất ngờ bị 2 đối tượng áp sát cướp đi túi tiền rồi tẩu thoát. Ngay khi sự việc xảy ra, người phụ nữ trên hô hoán nhưng không kịp vì hai đối tượng trên chạy quá nhanh. Sự việc sau đó được trình báo lên công an phường Hoàng Liệt.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, đại diện ngân hàng TP Bank cho biết, sự việc xảy ra sau khi khách hàng đã hoàn thành xong giao dịch tại ngân hàng và đã được bảo vệ đưa ra tận xe.

Mặc dù vị trí xảy ra không còn thuộc phạm vi của ngân hàng tuy nhiên ngân hàng có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trình báo cơ quan công an ngay sau đó.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án và đang tiếp tục xác minh điều tra làm rõ vụ việc theo quy định.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm