Điều ước từ tận đáy lòng cũng có thể tiết lộ phần nào con người của bạn

HHT - Chọn một điều ước mà bạn muốn ước nhất trong những điều ước sau đây, sau đó đọc kết quả xem bạn là người thế nào nhé!

1. Bạn ước bạn sẽ thành công trong bất kỳ việc gì mình làm.

2. Bạn ước cả thế giới sẽ luôn sống trong hòa bình, và tất cả mọi điều ước của những người bạn yêu quý sẽ thành sự thực.

3. Bạn ước chính bạn, gia đình bạn và bạn bè bạn sẽ luôn sống trong vui vẻ hạnh phúc.

4. Bạn ước tương lai mình sẽ kiếm được thật nhiều tiền.

5. Bạn ước gia đình bạn, bạn bè và bản thân bạn luôn có thân hình đẹp và khỏe mạnh.

6. Bạn ước mình sẽ trở nên nổi tiếng và người bạn mà bạn đang “say nắng” cũng sẽ “say nắng” bạn.

Điều ước từ tận đáy lòng cũng có thể tiết lộ phần nào con người của bạn ảnh 1
Kết quả:

1. Nếu chọn điều ước này, bạn là một người khá cầu toàn. Việc làm đúng và chuẩn mọi việc cực kỳ quan trọng với bạn. Lúc nào bạn cũng muốn gia đình và bạn bè tự hào về bạn. Vì thế đôi khi bạn hay vô tình gây áp lực quá lớn cho chính mình. Đừng quên, gia đình và bạn bè luôn ở bên cạnh bạn, thế nên khi cần sự giúp đỡ, hãy mạnh dạn tìm đến họ nhé!

2. Bạn là một người tốt bụng và luôn suy nghĩ cho người khác. Bạn quan tâm đến mọi người xung quanh, thậm chí đặt gia đình bạn bè lên trên cả bản thân mình. Bạn rất thích các hoạt động từ thiện và chăm sóc những người gặp khó khăn trong xã hội. Nhưng này, đừng vì thế mà quên đi bản thân mình, bạn phải tự chăm sóc tốt cho mình thì mới có thể chăm sóc tốt cho người khác chứ, đừng quên nhé!

3. Điều ước này cho thấy bạn là một người thân thiện, vui vẻ, cởi mở. Bạn bè và gia đình đều rất thích có bạn bên cạnh, vì ở cạnh bạn, lúc nào họ cũng thấy ngập tràn niềm vui. Nhiều lúc, bận bịu với việc đem lại niềm vui và sự bất ngờ cho người thân mà bạn quên mất mình cũng cần được vui vẻ thư giãn, hãy tự cho mình không gian riêng nữa nhé!

Điều ước từ tận đáy lòng cũng có thể tiết lộ phần nào con người của bạn ảnh 2

4. Nếu bạn thường xuyên nghĩ đến tiền bạc, hãy cẩn thận vì rất có thể nó sẽ chi phối cuộc sống và tính cách của bạn trong tương lai, biến bạn thành người phụ thuộc vào nó, rất nguy hiểm đấy! Tiền bạc rất quan trọng, nhưng bạn phải là người chi phối được nó, cho dù có ít hay có nhiều, bạn cũng có thể biến nó thành có ích cho cuộc sống của mình, đừng phụ thuộc vào tiền bạc quá nhiều nhé!

5. Bạn là người tự tin và biết quan tâm đến sức khỏe, không phải ai cùng độ tuổi cũng suy nghĩ được như bạn. Bạn hiểu rằng để có thể làm được mọi việc, trước tiên chúng ta phải có sức khỏe. Hãy biến những suy nghĩ của bạn thành hiện thực, chăm chỉ tập luyện và ăn uống khoa học, để có được sự phát triển tốt nhất cho cơ thể nha bạn ơi!

6. Bạn là người nhạy cảm và lúc nào cũng lo nghĩ về việc người này, người kia nghĩ gì về mình. Bạn luôn muốn là một người mà ai cũng biết nhưng lại sợ những tin đồn không hay. Đừng sống như vậy bạn ạ, rất mệt mỏi và khổ sở. Chuyện ai nghĩ gì về bạn không quan trọng, chỉ cần mọi người yêu quý bạn vì chính con người của bạn, đó mới là điều quan trọng nhất.

Điều ước từ tận đáy lòng cũng có thể tiết lộ phần nào con người của bạn ảnh 3
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.