Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút

Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút
HHT - Một nhãn hàng của Nhật Bản đã khiến người xem mãn nhãn với những bức vẽ bằng phấn của mình.

Quảng cáo này khiến người xem chỉ biết... tiếc hùi hụi vì những tác phẩm vẽ bằng phấn bị xoá mất. Clip này chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng nó là tác phẩm được thực hiện bởi 34 sinh viên đại học Mỹ Thuật Tokyo, trong ròng rã 2623 tiếng, để thực hiện 6328 bức hoạ bằng phấn.

Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút ảnh 1

Toàn bộ tác phẩm kể về quá trình học thi gian khổ của một cô gái trẻ, được thể hiện thông qua hồi ức trước giờ làm bài thi. Những khoảnh khắc chỉ có vùi đầu vào học tập, mệt mỏi hay khó khăn trước kỳ thi quan trọng được thể hiện rõ ràng qua các bức ảnh.

Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút ảnh 2

Nghệ thuật kết hợp với quảng cáo đã dần trở thành xu hướng mới, đặc biệt với sự tài hoa của các nghệ sĩ đã khiến người xem mãn nhãn.

Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút ảnh 3

Các nghệ sĩ Nhật Bản vốn nổi tiếng với sự sáng tạo vô bờ bến của mình, những tác phẩm trên đường phố hay trong các môn nghệ thuật biểu diễn luôn khiến người xem phải trầm trồ kinh ngạc.

Theo Kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?
Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

HHT - Trong khi tập luyện với các đồng đội ở ĐT Pháp, Kylian Mbappe đã đeo một chiếc mặt nạ mới để bảo vệ phần mũi bị chấn thương. Chiếc mặt nạ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, tuy nhiên, có thể anh không được phép đeo nó khi thi đấu các trận tới vì một quy định ít được biết đến của UEFA.