Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút

Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút
HHT - Một nhãn hàng của Nhật Bản đã khiến người xem mãn nhãn với những bức vẽ bằng phấn của mình.

Quảng cáo này khiến người xem chỉ biết... tiếc hùi hụi vì những tác phẩm vẽ bằng phấn bị xoá mất. Clip này chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng nó là tác phẩm được thực hiện bởi 34 sinh viên đại học Mỹ Thuật Tokyo, trong ròng rã 2623 tiếng, để thực hiện 6328 bức hoạ bằng phấn.

Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút ảnh 1

Toàn bộ tác phẩm kể về quá trình học thi gian khổ của một cô gái trẻ, được thể hiện thông qua hồi ức trước giờ làm bài thi. Những khoảnh khắc chỉ có vùi đầu vào học tập, mệt mỏi hay khó khăn trước kỳ thi quan trọng được thể hiện rõ ràng qua các bức ảnh.

Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút ảnh 2

Nghệ thuật kết hợp với quảng cáo đã dần trở thành xu hướng mới, đặc biệt với sự tài hoa của các nghệ sĩ đã khiến người xem mãn nhãn.

Đỉnh cao quảng cáo: 6328 bức vẽ bằng phấn tái hiện chỉ trong 2 phút ảnh 3

Các nghệ sĩ Nhật Bản vốn nổi tiếng với sự sáng tạo vô bờ bến của mình, những tác phẩm trên đường phố hay trong các môn nghệ thuật biểu diễn luôn khiến người xem phải trầm trồ kinh ngạc.

Theo Kul.vn
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.