Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới

HHT - Trong khi bao nhiêu idol khác phải trang điểm kỹ lưỡng, dùng đủ loại app chụp ảnh để có làn da láng mịn thì G-Dragon một mình một kiểu: Vô tư selfie khoe mặt lấm tấm mụn.
Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 1

Mới đây, G-Dragon vừa tung liền hai ảnh selfie lên mạng xã hội và khiến dân tình sửng sốt vì trưởng nhóm BIGBANG rất tự tin khoe làn da lấm tấm mụn. Người khác hẳn sẽ phải dùng app chỉnh ảnh, cà mịn da hoặc tìm góc chụp che mụn nhưng riêng G-Dragon thì có sao chụp vậy.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 2

Cư dân mạng một phần bất ngờ trước màn tự tin khoe ảnh không cần chỉnh sửa của G-Dragonn, mặt khác giật mình nhận ra rằng nam ca sĩ thực ra chỉ đang nói thẳng nói thật về làn da của các idol mà thôi. Nhiều năm trời sống chung với lớp trang điểm dày cộp đã khiến da G-Dragon không thể khỏe khoắn mịn màng như xưa.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 3

Thực ra không phải chờ đến bây giờ mà G-Dragon đã có thói quen khoe ảnh selfie không dùng app rồi. Dù da có mụn hay không, anh chàng vẫn tự tin đăng tải cho các fan cùng biết chứ chẳng có ý định sống ảo.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 4

Chẳng riêng gì G-Dragon mà nhiều nam thần K-Pop khác cũng khiến fan giật mình trước làn da đời thực, không được mịn màng trắng trẻo như trên sân khấu hoặc trong ảnh tạp chí. Như Jungkook (BTS) dù đeo khẩu trang vẫn không che hết được lũ mụn mọc lung tung.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 5

Khi để mặt mộc, Kai (EXO) cũng lộ đôi má lấm tấm mụn như thế này và anh chàng phải nhờ trang điểm kỹ lưỡng mới có làn da mịn đẹp.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 6

Chanyeol (EXO) dù chăm sóc da cẩn thận cỡ nào cũng chẳng tránh được mụn mọc vì sử dụng mỹ phẩm quá nhiều.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 7

Taemin (SHINee) còn lộ rõ các vết rỗ trên da do hậu quả của mụn để lại.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.