Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới

HHT - Trong khi bao nhiêu idol khác phải trang điểm kỹ lưỡng, dùng đủ loại app chụp ảnh để có làn da láng mịn thì G-Dragon một mình một kiểu: Vô tư selfie khoe mặt lấm tấm mụn.
Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 1

Mới đây, G-Dragon vừa tung liền hai ảnh selfie lên mạng xã hội và khiến dân tình sửng sốt vì trưởng nhóm BIGBANG rất tự tin khoe làn da lấm tấm mụn. Người khác hẳn sẽ phải dùng app chỉnh ảnh, cà mịn da hoặc tìm góc chụp che mụn nhưng riêng G-Dragon thì có sao chụp vậy.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 2

Cư dân mạng một phần bất ngờ trước màn tự tin khoe ảnh không cần chỉnh sửa của G-Dragonn, mặt khác giật mình nhận ra rằng nam ca sĩ thực ra chỉ đang nói thẳng nói thật về làn da của các idol mà thôi. Nhiều năm trời sống chung với lớp trang điểm dày cộp đã khiến da G-Dragon không thể khỏe khoắn mịn màng như xưa.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 3

Thực ra không phải chờ đến bây giờ mà G-Dragon đã có thói quen khoe ảnh selfie không dùng app rồi. Dù da có mụn hay không, anh chàng vẫn tự tin đăng tải cho các fan cùng biết chứ chẳng có ý định sống ảo.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 4

Chẳng riêng gì G-Dragon mà nhiều nam thần K-Pop khác cũng khiến fan giật mình trước làn da đời thực, không được mịn màng trắng trẻo như trên sân khấu hoặc trong ảnh tạp chí. Như Jungkook (BTS) dù đeo khẩu trang vẫn không che hết được lũ mụn mọc lung tung.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 5

Khi để mặt mộc, Kai (EXO) cũng lộ đôi má lấm tấm mụn như thế này và anh chàng phải nhờ trang điểm kỹ lưỡng mới có làn da mịn đẹp.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 6

Chanyeol (EXO) dù chăm sóc da cẩn thận cỡ nào cũng chẳng tránh được mụn mọc vì sử dụng mỹ phẩm quá nhiều.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 7

Taemin (SHINee) còn lộ rõ các vết rỗ trên da do hậu quả của mụn để lại.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.