Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới

HHT - Trong khi bao nhiêu idol khác phải trang điểm kỹ lưỡng, dùng đủ loại app chụp ảnh để có làn da láng mịn thì G-Dragon một mình một kiểu: Vô tư selfie khoe mặt lấm tấm mụn.
Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 1

Mới đây, G-Dragon vừa tung liền hai ảnh selfie lên mạng xã hội và khiến dân tình sửng sốt vì trưởng nhóm BIGBANG rất tự tin khoe làn da lấm tấm mụn. Người khác hẳn sẽ phải dùng app chỉnh ảnh, cà mịn da hoặc tìm góc chụp che mụn nhưng riêng G-Dragon thì có sao chụp vậy.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 2

Cư dân mạng một phần bất ngờ trước màn tự tin khoe ảnh không cần chỉnh sửa của G-Dragonn, mặt khác giật mình nhận ra rằng nam ca sĩ thực ra chỉ đang nói thẳng nói thật về làn da của các idol mà thôi. Nhiều năm trời sống chung với lớp trang điểm dày cộp đã khiến da G-Dragon không thể khỏe khoắn mịn màng như xưa.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 3

Thực ra không phải chờ đến bây giờ mà G-Dragon đã có thói quen khoe ảnh selfie không dùng app rồi. Dù da có mụn hay không, anh chàng vẫn tự tin đăng tải cho các fan cùng biết chứ chẳng có ý định sống ảo.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 4

Chẳng riêng gì G-Dragon mà nhiều nam thần K-Pop khác cũng khiến fan giật mình trước làn da đời thực, không được mịn màng trắng trẻo như trên sân khấu hoặc trong ảnh tạp chí. Như Jungkook (BTS) dù đeo khẩu trang vẫn không che hết được lũ mụn mọc lung tung.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 5

Khi để mặt mộc, Kai (EXO) cũng lộ đôi má lấm tấm mụn như thế này và anh chàng phải nhờ trang điểm kỹ lưỡng mới có làn da mịn đẹp.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 6

Chanyeol (EXO) dù chăm sóc da cẩn thận cỡ nào cũng chẳng tránh được mụn mọc vì sử dụng mỹ phẩm quá nhiều.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 7

Taemin (SHINee) còn lộ rõ các vết rỗ trên da do hậu quả của mụn để lại.

Đỉnh như G-Dragon: Chụp selfie khoe mặt mụn cũng sắp thành xu hướng mới ảnh 11
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.