Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian qua, Đình Tú đã gia nhập hội bạn thân toàn ngôi sao của Huyền Lizzie. Nhưng trong buổi tiệc sinh nhật của Quỳnh Nga và Việt Anh, khán giả đã phát hiện một chi tiết khó hiểu.

Từ nhiều năm nay, "vũ trụ phim VTV" có một nhóm bạn toàn ngôi sao đình đám như Quỳnh Nga, Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Phanh Lee, Vân Hugo. Cả nhóm thường xuyên đi du lịch, tổ chức tiệc tùng vào những dịp đặc biệt như nghỉ lễ hay sinh nhật một thành viên nào đó.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 1

Huyền Lizzie có nhóm bạn thân toàn nhân vật đình đám trong giới showbiz

Sau khi Huyền Lizzie đóng cặp với Đình Tú trong Thương Ngày Nắng Về, nam diễn viên cũng nhanh chóng gia nhập hội bạn đình đám này. Khán giả từng bất ngờ khi thấy Đình Tú lộ diện trong buổi tiệc sinh nhật mà nhóm bạn tổ chức cho Huyền Lizzie cũng như đi du lịch cùng cả nhóm.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 2

Đình Tú mới gia nhập hội bạn đình đám này

Mới đây, khi Quỳnh Nga và Việt Anh tổ chức sinh nhật chung thì Đình Tú cũng có mặt. Nam diễn viên vui vẻ chụp ảnh cùng các nghệ sĩ, được khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho diện mạo ngày càng đẹp trai, lịch lãm.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 3
Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 4

Đình Tú xuất hiện trong sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng băn khoăn vì không thấy Huyền Lizzie có mặt trong buổi tiệc, trong khi chính cô là người bắc cầu đưa Đình Tú đến với nhóm bạn đình đám này. Trên trang cá nhân của Đình Tú, một số khán giả đã để lại bình luận thắc mắc về chuyện này.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 5

Huyền Lizzie lại đang bận công việc ở TP.HCM

Hóa ra cùng thời điểm Quỳnh Nga - Việt Anh tổ chức tiệc sinh nhật thì Huyền Lizzie đang bận lịch trình tại TP.HCM. Chắc hẳn đây là lý do khiến nữ diễn viên không thể có mặt chung vui cùng bạn bè. Nhiều netizen cho rằng việc Đình Tú trở thành một phần trong hội bạn thân của Huyền Lizzie càng cho thấy cặp đôi chính của Thương Ngày Nắng Về rất gắn bó với nhau dù phim đã đóng máy.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm