Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian qua, Đình Tú đã gia nhập hội bạn thân toàn ngôi sao của Huyền Lizzie. Nhưng trong buổi tiệc sinh nhật của Quỳnh Nga và Việt Anh, khán giả đã phát hiện một chi tiết khó hiểu.

Từ nhiều năm nay, "vũ trụ phim VTV" có một nhóm bạn toàn ngôi sao đình đám như Quỳnh Nga, Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Phanh Lee, Vân Hugo. Cả nhóm thường xuyên đi du lịch, tổ chức tiệc tùng vào những dịp đặc biệt như nghỉ lễ hay sinh nhật một thành viên nào đó.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 1

Huyền Lizzie có nhóm bạn thân toàn nhân vật đình đám trong giới showbiz

Sau khi Huyền Lizzie đóng cặp với Đình Tú trong Thương Ngày Nắng Về, nam diễn viên cũng nhanh chóng gia nhập hội bạn đình đám này. Khán giả từng bất ngờ khi thấy Đình Tú lộ diện trong buổi tiệc sinh nhật mà nhóm bạn tổ chức cho Huyền Lizzie cũng như đi du lịch cùng cả nhóm.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 2

Đình Tú mới gia nhập hội bạn đình đám này

Mới đây, khi Quỳnh Nga và Việt Anh tổ chức sinh nhật chung thì Đình Tú cũng có mặt. Nam diễn viên vui vẻ chụp ảnh cùng các nghệ sĩ, được khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho diện mạo ngày càng đẹp trai, lịch lãm.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 3
Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 4

Đình Tú xuất hiện trong sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng băn khoăn vì không thấy Huyền Lizzie có mặt trong buổi tiệc, trong khi chính cô là người bắc cầu đưa Đình Tú đến với nhóm bạn đình đám này. Trên trang cá nhân của Đình Tú, một số khán giả đã để lại bình luận thắc mắc về chuyện này.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 5

Huyền Lizzie lại đang bận công việc ở TP.HCM

Hóa ra cùng thời điểm Quỳnh Nga - Việt Anh tổ chức tiệc sinh nhật thì Huyền Lizzie đang bận lịch trình tại TP.HCM. Chắc hẳn đây là lý do khiến nữ diễn viên không thể có mặt chung vui cùng bạn bè. Nhiều netizen cho rằng việc Đình Tú trở thành một phần trong hội bạn thân của Huyền Lizzie càng cho thấy cặp đôi chính của Thương Ngày Nắng Về rất gắn bó với nhau dù phim đã đóng máy.

Đình Tú dự sinh nhật Việt Anh - Quỳnh Nga nhưng để lộ chi tiết khó hiểu liên quan đến Huyền Lizzie ảnh 9
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm