Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ít mỹ nam của phim giờ vàng VTV liên tục khiến khán giả xao xuyến với những mối tình đẹp như mơ trên màn ảnh, nhưng ngoài đời thực lại trải qua cảnh “tình duyên lận đận”.
Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV" ảnh 1

Thanh Sơn là nam diễn viên hiếm hoi sở hữu “siêu năng lực” đóng phim với bạn diễn nào cũng vô cùng ăn ý, "phản ứng hóa học" ngập trời khiến khán giả ra sức ghép đôi. Thanh Sơn - Quỳnh Kool hay Thanh Sơn - Khả Ngân đều từng được người xem mong muốn hẹn hò từ trên phim ra ngoài đời.

Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV" ảnh 2

Nhưng trên thực tế, Thanh Sơn đã ly hôn từ vài năm trước. Nam diễn viên vốn giữ kín điều này và mãi đến khi dính tin đồn "phim giả tình thật" với Quỳnh Kool, anh mới công khai chuyện riêng tư để tránh những đồn đoán không hay cho cả hai. Từ đó đến nay, Thanh Sơn tuy nên duyên với nhiều bạn diễn nữ trên phim nhưng vẫn lẻ bóng ngoài đời thực.

Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV" ảnh 3

Đình Tú vừa mới khiến khán giả xuýt xoa với mối tình lãng mạn cùng Huyền Lizzie trong phim Thương Ngày Nắng Về. Hai người tương xứng từ hình thức lẫn diễn xuất khiến cư dân mạng nghi ngờ họ đang bí mật hẹn hò nên mới diễn cảnh tình cảm ngọt ngào đến vậy.

Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV" ảnh 4

Tuy nhiên, Đình Tú đã có mối tình dài 5 năm cùng bạn diễn đàn chị Hương Giang. Hai người quen nhau khi đóng chung phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu và nhanh chóng trở thành một cặp đôi lãng mạn. Đình Tú chăm sóc Hương Giang vô cùng chu đáo, ấm áp nhưng tiếc rằng hồi giữa năm nay, cả hai đã chia tay và hiện giờ Đình Tú trở lại tình trạng độc thân.

Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV" ảnh 5

Trên phim, Việt Anh luôn gây dấu ấn với những vai lịch lãm, hào hoa và được nhiều cô gái theo đuổi. Còn ở ngoài đời, nam diễn viên đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Thậm chí Việt Anh còn rất day dứt khi nhiều năm qua không được gặp mặt cô con gái chung với người vợ đầu tiên.

Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV" ảnh 6

Hiện giờ, nam diễn viên đang dính tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga nhưng hai người luôn khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết. Còn Việt Anh thì khẳng định anh sẽ không kết hôn lần nữa, vì không muốn có thêm người phụ nữ nào phải khổ vì mình.

Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV" ảnh 7

Hoàng Anh Vũ tuy không đình đám như những sao nam kể trên nhưng cũng được nhiều khán giả yêu mến vì ngoại hình thư sinh, lối diễn xuất nhẹ nhàng rất hợp với hình mẫu chàng trai ngọt ngào. Sau khi kết thúc phim Hương Vị Tình Thân, Hoàng Anh Vũ từng dính tin đồn tình cảm với Thu Quỳnh vì hai người đặc biệt thân thiết.

Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV" ảnh 8

Hoàng Anh Vũ từng kết hôn khi còn trẻ nhưng chỉ duy trì cuộc hôn nhân được hai năm. Thời điểm đó, Hoàng Anh Vũ từng rơi vào bế tắc, suy sụp khi tình cảm đổ vỡ, sự nghiệp lận đận khi anh ngưng hoạt động nghệ thuật để chuyển sang kinh doanh. Giờ đây, nam diễn viên đã lấy lại được tâm thế bình tĩnh, đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng và sẵn sàng tìm kiếm tình yêu.

Những mỹ nam trên phim viên mãn, ngoài đời tình duyên lận đận của "vũ trụ phim VTV" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm