Đình Tú (Đừng Nói Khi Yêu) diện áo đôi cùng cô gái khác, không phải Huyền Lizzie!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả vẫn đang ghép đôi Đình Tú với Huyền Lizzie thì nam diễn viên của “Đừng Nói Khi Yêu” lại liên tục khoe ảnh diện đồ đôi cùng một cô gái khác.

Cho dù ở Đừng Nói Khi Yêu, Đình Tú diễn rất ăn ý với Trình Mỹ Duyên, chuyện tình cảm của hai nhân vật cũng khiến khán giả thích thú nhưng nhiều người vẫn cho rằng Đình Tú đẹp đôi với Huyền Lizzie hơn.

Đình Tú (Đừng Nói Khi Yêu) diện áo đôi cùng cô gái khác, không phải Huyền Lizzie! ảnh 1
Đình Tú (Đừng Nói Khi Yêu) diện áo đôi cùng cô gái khác, không phải Huyền Lizzie! ảnh 2

Đình Tú đăng nhiều ảnh diện đồ đôi với Trình Mỹ Duyên.

Trên trang cá nhân, Đình Tú đăng tải khá nhiều ảnh diện đồ đôi với Mỹ Duyên từ trong phim Đừng Nói Khi Yêu ra đến ngoài đời, kèm theo những lời ngọt ngào như hỏi bạn diễn “Chặng đường sắp tới còn nhiều khó khăn, em có sẵn sàng đi cùng anh không?” hoặc tâm sự "Yêu là phải nói, như đói là phải ăn". Thậm chí khi nữ chính Thùy Anh hỏi thăm về “em Linh” (nhân vật của Trình Mỹ Duyên trong phim) thì Đình Tú còn gọi đây là “người yêu tôi”.

Đình Tú (Đừng Nói Khi Yêu) diện áo đôi cùng cô gái khác, không phải Huyền Lizzie! ảnh 3

Hai người không ngại "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Dù biết nam diễn viên chỉ đang nhắc tới tình huống trong phim nhưng nhiều khán giả cũng bất ngờ khi thấy Đừng Nói Khi Yêu đã kết thúc mà Đình Tú vẫn tiếp tục đăng ảnh và nhắc tới Trình Mỹ Duyên một cách rất thân thiết. Tuy nhiên, có thể thấy số lượng người ghép đôi Đình Tú với bạn diễn mới vẫn ít hơn lượng fan hâm mộ cặp đôi Đình Tú - Huyền Lizzie.

Đình Tú (Đừng Nói Khi Yêu) diện áo đôi cùng cô gái khác, không phải Huyền Lizzie! ảnh 4

Nhiều khán giả vẫn muốn ghép đôi Đình Tú và Huyền Lizzie.

Chỉ tiếc là cả hai người luôn khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Quả thực ngoài những hình ảnh ngọt ngào trên phim hoặc trên sàn diễn thời trang thì cả Đình Tú và Huyền Lizzie đều không có thêm dấu hiệu nào khác cho thấy hai người đang “phim giả tình thật”.

Đình Tú (Đừng Nói Khi Yêu) diện áo đôi cùng cô gái khác, không phải Huyền Lizzie! ảnh 5

Nhiều diễn viên của Thương Ngày Nắng Về đã đóng phim mới.

Sau Thương Ngày Nắng Về, trong số các diễn viên chính thì NSƯT Thanh Quý, Lan Hương rồi Đình Tú, Lan Phương, Doãn Quốc Đam đều đã đóng phim mới. Chỉ còn hai chị em Huyền Lizzie và Ngọc Huyền là chưa thấy trở lại phim trường và khán giả mong hai nữ diễn viên sẽ sớm nhận được kịch bản ưng ý.

Đình Tú (Đừng Nói Khi Yêu) diện áo đôi cùng cô gái khác, không phải Huyền Lizzie! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm