Chính các diễn viên phim "Đừng Nói Khi Yêu" cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra không chỉ khán giả mà chính dàn diễn viên của “Đừng Nói Khi Yêu” cũng chưa hoàn toàn ưng ý với kết phim. Đặc biệt, nam chính Mạnh Trường chỉ mong mỏi một điều rất giống với tâm sự của người xem.

Vậy là Đừng Nói Khi Yêu đã kết thúc sau 27 tập phim, thời lượng khá ngắn so với nhiều phim khác chiếu trên VTV. Chính vì thế mà đa số khán giả thấy hẫng hụt, mong cho phim kéo dài thêm một số tập nữa.

Chưa kể diễn biến của tập cuối quá nhanh, các nhân vật thay đổi suy nghĩ trong phút chốc càng khiến người xem chơi vơi, cảm thấy mọi chi tiết bị gượng ép để dẫn đến cái kết tròn trịa.

Chính các diễn viên phim "Đừng Nói Khi Yêu" cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều ảnh 1

Đừng Nói Khi Yêu kết thúc có hậu nhưng chưa làm khán giả thực sự hài lòng.

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường ao ước rằng giá như phim kéo dài từ 50 đến 70 tập thì tốt biết mấy. Diễn viên Tú Oanh (vai bà Phượng, mẹ Ly) thì than thở rằng do con gái Phương Ly tha thứ quá nhanh, bà thông gia “quay xe” gấp quá khiến con rể Quy hụt hẫng vì không được thất tình lâu. Dưới bài đăng của đàn chị Tú Oanh, Manh Trường cũng nói vui rằng anh đang thấy đóng thất tình rất hay thì cặp đôi chính lại tái hợp quá nhanh.

Chính các diễn viên phim "Đừng Nói Khi Yêu" cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều ảnh 2
Chính các diễn viên phim "Đừng Nói Khi Yêu" cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều ảnh 3

Mạnh Trường và Tú Oanh đều mong phim dài hơn.

Có thể thấy các diễn viên của Đừng Nói Khi Yêu cũng có chút tiếc nuối khi diễn biến tập cuối diễn ra quá nhanh gọn gấp rút, khiến tâm lý nhân vật cũng kém liền mạch. Giá như những tình tiết gói gọn trong tập cuối kéo dài ra chừng vài tập nữa để Đừng Nói Khi Yêu dừng lại ở con số 30 tập thì sẽ đẹp hơn chăng?

Chính các diễn viên phim "Đừng Nói Khi Yêu" cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều ảnh 4

Biết đâu phim sẽ có phần 2 như mong muốn của Thùy Anh?

Thời điểm phim đóng máy, nữ chính Thùy Anh từng thổ lộ rằng cô ước gì phim sẽ có phần 2. Biết đâu đấy, khi Đừng Nói Khi Yêu đang được khán giả yêu thích, các diễn viên cũng buồn vì phim quá ít tập thì ý tưởng về phần 2 là hoàn toàn có thể. Bởi vẫn còn rất nhiều điều khán giả tò mò về bộ tứ Quy - Ly - Linh - Tú xoay quanh chuyện tình yêu cũng như sự nghiệp của họ.

Chính các diễn viên phim "Đừng Nói Khi Yêu" cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều ảnh 8
MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm