Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê chính thức lộ diện nhưng lại có liên quan đến Tuấn Tú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” sẽ có thêm một nữ diễn viên xinh đẹp gia nhập, đó chính là Đan Lê với vai diễn nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Trước đây, khi đoàn làm phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? hé lộ hình ảnh Đan Lê trên trường quay, khán giả đã phỏng đoán rằng nhân vật của cô cũng có liên quan tới anh chàng đào hoa Tuấn Khang. Nhưng theo diễn biến tập 15 thì Đan Lê lại đụng độ Tuấn Tú trước.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê chính thức lộ diện nhưng lại có liên quan đến Tuấn Tú? ảnh 1
Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê chính thức lộ diện nhưng lại có liên quan đến Tuấn Tú? ảnh 2

Ông bố Duy Anh sững sờ trước vị phụ huynh xinh đẹp

Khi “ông bố quốc dân” Duy Anh (Tuấn Tú) đi họp phụ huynh cho con thì đã sững sờ, ngây người trước cô trưởng ban phụ huynh vô cùng xinh đẹp do Đan Lê thể hiện. Phản ứng ngỡ ngàng của Duy Anh càng khiến người xem tò mò, không biết Duy Anh có quen biết với người phụ nữ này từ trước hay chỉ “đứng hình” vì cô quá xinh đẹp? Nhưng chắc chắn vai diễn của Đan Lê sẽ khiến cho cuộc sống của ba nam chính thêm phần "rối như tơ vò".

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê chính thức lộ diện nhưng lại có liên quan đến Tuấn Tú? ảnh 3

Nhân vật của Đan Lê có liên quan gì đến hai chị em Vy?

Sau khi bị Trúc Lam lừa đẹp khiến công ty mất hết tiền bạc, Tuấn Khang đang đau đầu nghĩ cách giải quyết. Chàng giám đốc đẹp trai đang muốn thuê giang hồ tới đe dọa Trúc Lam để đòi lại khoản tiền đã ứng ra cho đám cưới. Nhưng xem ra Trúc Lam không phải kiểu người dễ bị uy hiếp đến như vậy.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê chính thức lộ diện nhưng lại có liên quan đến Tuấn Tú? ảnh 4

Tuấn Khang lên kế hoạch đòi tiền Trúc Lam

Quan trọng nhất, Tuấn Khang vẫn chẳng thể ngờ được rằng Trúc Lam là người tình của bố mình, là chị gái của Vy - cô gái anh chàng đã chia tay nhanh gọn lẹ. Chính Vy đã nhờ Trúc Lam lên kế hoạch dạy cho Tuấn Khang một bài học,như một cách trả thù giúp tất cả những cô gái đã bị anh chàng đối xử phũ phàng. Đến khi Tuấn Khang rơi vào cảnh trắng tay thất nghiệp chẳng còn gì, liệu Vy có mềm lòng mà tha thứ cho chàng trai cô rất yêu thương?

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê chính thức lộ diện nhưng lại có liên quan đến Tuấn Tú? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm